Siu Black tái xuất trong đêm diễn đầu tiên sau scandal nợ nần

08/08/2013 07:42 Liễu Phạm
(GDVN) - Sau scandal nợ nần, Siu Black lần đầu tiên quay trở lại sân khấu trong một chương trình âm nhạc dành riêng cho mình với mục đích thu hút sự ủng hộ của bạn bè giúp chị vượt qua quãng thời gian khó khăn này.

Chiều ngày 7/8, trên trang cá nhân của ca sĩ Phương Thanh đăng tải hình ảnh tấm poster quảng cáo show diễn của ca sĩ Siu Black khiến người hâm mộ và bạn bè hết sức quan tâm. Đêm nhạc ủng hộ ca sĩ Siu Black mang tên "Tình nghệ sĩ" được diễn ra vào tối ngày 11/8 tại phòng trà Nam Quang.

Theo như hình ảnh trên tấm poster, ca sĩ góp mặt trong đêm nhạc ngoài ca sĩ Siu Blalck, ca sĩ Phương Thanh còn có danh hài Hoài Linh, nhạc sĩ Lê Quang, Vân Khánh, Quang Hà, Trang Nhung, siêu mẫu Bình Minh, Cát Phượng, Nam Khánh, Trần Đại Nghĩa, Hòa Hiệp, Bá Thắng... Bên cạnh đó, Phương Thanh chia sẻ có sự ủng hộ của ca sĩ Mỹ Lệ cùng hai hoặc ba nghệ sĩ khác trong đêm diễn đầu tiên của Siu Black.

Phương Thanh khoe tấm poster dành riêng cho đêm nhạc của Siu Black.

Tuy nhiên, trước sự góp ý của bạn bè và khán giả về tên của chương trình "Siu Black và đêm quyên góp", ngay sau đó, Phương Thanh đã gỡ bỏ hình ảnh này và đăng tải một status "sửa sai" với nội dung: "Phòng trà Nam Quang đưa poster chính thức lên đi: "Siu và Tình nghệ sĩ". Nhanh lên mọi người không thích chữ Quyên góp...".

Không lâu sau, phòng trà Nam Quang đã chia sẻ cho chị Siu tấm poster mới có tên chương trình là "Tình nghệ sĩ" và cho biết: "Hiện còn phải đợi file hình ảnh đầy đủ của nghệ sĩ, poster chưa chính thức nhưng cũng đầy đủ 95%" nhận được rất nhiều sự đồng tình của khán giả hâm mộ.

Phương Thanh đăng tải statis "sửa sai" thuận theo ý kiến khán giả về tên chương trình.
Tấm poster mới, chương trình được đổi tên thành "Tình nghệ sĩ" thay vì "Siu Black và đêm quyên góp".

Được biết, vài ngày trước trả lời một bài báo, Phương Thanh từng úp mở khi cho biết sức khỏe chị Siu đang tiến triển tốt và “vài ngày nữa khi chị Siu trở lại với công việc biểu diễn" khiến người hâm mộ hết sức mong ngóng. Rất nhiều lời chúc may mắn được bạn bè, khán giả gửi đến ca sĩ Siu Black cũng như Phương Thanh.

Liễu Phạm