SNSD hoãn về khiến nhiều nhóm nhạc... hoang mang

07/10/2011 07:00 Thanh Tuyền
(GDVN) - Việc SNSD hoãn ngày trở lại không chỉ khiến các fan buồn mà còn gây ra sự xáo trộn trong kế hoạch trở lại của các nghệ sĩ khác vì họ phải "né" SNSD.
SNSD hoãn comeback khiến các nghệ sĩ khác đều... hoang mang
Rất nhiều nghệ sĩ đã sắp xếp trước ngày trở lại lệch với thời gian xuất hiện của SNSD để không bị 9 cô gái lấn át. Tuy nhiên khi nhóm SNSD hoãn lại lịch trình, rất nhiều nghệ sĩ thú nhận rằng họ cũng phải điều chỉnh lại thời gian "comeback".

Đại diện của một nghệ sĩ dự tính trở lại vào cuối tháng này tiết lộ: "Việc nhóm SNSD đột nhiên hoãn sự trở lại khiến chúng tôi đều lo lắng rằng liệu nó có trùng với ngày của chúng tôi không. Chúng tôi sẽ có lợi thế hơn trên bảng xếp hạng cũng như tần số xuất hiện trên các bản tin nếu sự trở lại của chúng tôi và SNSD cách nhau khoảng 2 tuần. Rất có thể là chúng tôi cũng phải sắp xếp lại ngày của mình".

Một đại diện công ty khác cho hay: "SNSD đã giành được rất nhiều thành tựu ở nước ngoài và đây cũng là lần đầu họ trở lại ở Hàn Quốc nên chắc chắn họ sẽ xuất hiện rất nhiều trên các bản tin. Chúng tôi đang cố sắp xếp ngày trở lại lệch hơn so với lịch của họ. Bởi vậy chúng tôi sẽ chờ đợi và nghe ngóng về thời gian chính thức".

Có nhiều tin đồn rằng SNSD sẽ comeback vào tuần thứ 3 của tháng 10. Tuy nhiên, SM Entertainment vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức. Tất cả những lịch phỏng vấn và sân khấu trở lại của họ đã được sắp xếp vào tuần đầu của tháng 10 đều đã bị hoãn lại.
Thanh Tuyền