SNSD "mỗi người một phách" khi lên sóng truyền hình

01/11/2011 12:35 Thanh Tuyền
(GDVN) - SNSD đang rất thành công với "The Boys", nhưng sự thành công này không mang lại cho họ nụ cười mà là thái độ khó chịu trong cuộc phỏng vấn với MTV...
SNSD đang là tâm điểm chú ý vì sự thành công trong lần trở lại này với "The boys", không chỉ ở trong nước mà còn ở cả đất Mỹ với concert SM Town tổ chức tại New York. Tuy nhiên, sự thành công không mang lại cho họ nụ cười mà là thái độ khó chịu trong cuộc phỏng vấn với MTV Iggy.
Nhóm SNSD đang đánh mất hình ảnh trầm trọng...
Sau khi concert SM Town ở New York kết thúc, nhóm SNSD xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn với MTV Iggy, được phát sóng trực tiếp tại Quảng trường Thời Đại, New York. Sau đó, video phỏng vấn này cũng sẽ được phát sóng lên kênh MTV.
... vì thái độ khó chịu trong cuộc phỏng vấn với MTV
Tiffany và Jessica là hai người thông thạo tiếng Anh nhất trong nhóm nên họ là hai người phát biểu chính đại diện cho nhóm SNSD trả lời phỏng vấn. Tuy nhiên, thái độ của các thành viên khác thể hiện trong suốt cuộc phỏng vấn đang bị phê bình mạnh mẽ và trở thành chủ đề nóng, đặc biệt là thái độ khó chịu và chán nản của  thành viên Yoona và nhóm trưởng Tae Yeon.
Một số thành viên tỏ ra thờ ơ trước cuộc phỏng vấn
Trong khi các thành viên khác có những lúc tươi cười và vui vẻ thì Yoona và Tae Yeon lại quay đầu đi chỗ khác với cái nhìn trống rỗng khó hiểu. Ở phía bên tay phải, ngoài cùng, Tae Yeon lúc thì bĩu môi, hướng mắt đi chỗ khác, lúc thì chống tay xuống cằm, thái độ khó chịu. Ở phía bên tay trái, ngoài cùng, Yoona lúc thì cứ nhìn xuống dưới đất, lúc thì "ngoái" sang nhìn chỗ khác. Sự việc lần này khiến mọi người đặt câu hỏi về sự chuyên nghiệp của nhóm SNSD.
Cư dân mạng nhận xét: "Là những người đại diện cho nền văn hóa Hàn Quốc, họ nên thể hiện thái độ tốt nhất mới phải chứ"?, hay "Rất không chuyên nghiệp"...

Mặt khác, cũng có nguồn tin tiết lộ rằng đó là do Tae Yeon và Yoona đang bị ốm, cảm cúm. Ngoài ra, SNSD cũng phải chịu đựng lịch trình rất dày đặc, nhất là trong giai đoạn quảng bá cho album "The boys".
Thanh Tuyền