Sốc: Cậu cả Lucas bị nghi là... con trai Trần Quán Hy!

14/06/2011 00:10
(GDVN) - Tin đồn xoay quanh gia đình của cặp vợ chồng nổi tiếng này đã trở nên không kiểm soát nổi...

(GDVN) - Gần đây, những tin đồn xoay quanh cuộc hôn nhân của cặp diễn viên nổi tiếng Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi tiếp tục thu hút sự quan tâm của dư luận. Thậm chí, cậu cả nhà Bá Chi - bé Lucas cũng bị đem ra làm đề tài để tranh cãi.

{iarelatednews articleid='4593,4560,3629,4506,4026,3644'}

Ngày 11/6, dư luận xôn xao trước thông tin bố chồng Trương Bá Chi, nam diễn viên kỳ cựu Tạ Hiền, đưa cháu trai Lucas đến bệnh viện tiến hành xét nghiệm AND. Nguồn tin cho biết, kết quả AND cho thấy: Lucas không phải “nòi giống nhà họ Tạ”!

Tuy vậy, ông Tạ Hiền vẫn chưa chính thức xác nhận tin đồn trên: "Bây giờ không phải là lúc để tôi trả lời"!

Bức ảnh bé Lucas giống với Trần Quán Hy khiến dư luận rộ tin đồn Lucas là con trai Trần Quán Hy
Bức ảnh khiến dư luận rộ tin đồn Lucas là con trai Trần Quán Hy

Năm 2010, cũng đã từng có tin đồn Lucas không phải là con Tạ Đình Phong. Thậm chí, một số tờ báo còn cho rằng cậu bé chính là con trai của... Trần Quán Hy - người yêu cũ của Trương Bá Chi và nhân vật chính của scandal ảnh sex năm 2008. Tuy nhiên, ngôi sao trong Thập Nguyệt Vi Thành đã lên tiếng: "Lucas là con trai của tôi dù cho mọi người có nói thế nào đi chăng nữa. Hãy để con trai tôi được yên"!

Một số luồng thông tin khác lại cho rằng, báo giới đã quá phóng đại vấn đề này. Tin đồn xoay quanh gia đình của cặp vợ chồng nổi tiếng này đã trở nên không kiểm soát nổi. Có tờ báo đã đặt ra nghi ngờ, xét nghiệm ADN không thể có được trong một thời gian ngắn như thế.

EEG - công ty quản lý của Tạ Đình Phong xác nhận: Tin đồn về Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi quá nhiều. Không cần phải quan tâm đến những tin đồn đó. Bài báo đã dẫn ra những hình ảnh cho thấy: bé Lucas có những cử chỉ và hành động giống hệt ông bố nổi tiếng họ Tạ của mình.

 
 
 

Những tin đồn này thực sự khiến dư luận hết sức giận dữ, người đại diện của Tạ Đình Phong tiếp tục. “Nếu gia đình bạn bị phỉ báng, bạn có thể sống thoải mái hay không”?

Đến thời điểm này, từ phía những người trong cuộc, vẫn chưa chính thức phát biểu chính thức nào được đưa ra.

H.H