Sốc trước mặt mộc của các mỹ nhân Hollywood

22/07/2012 06:08 Ngọc Mai
(GDVN) - Thiếu son phấn, các mỹ nhân Hollywood không còn giữ được vẻ đẹp rạng ngời lộng lẫy như khi trên thảm đỏ. Công nghệ make up đã khiến cho các sao xinh lên bội phần so với mặt thật. Hẳn nhiều người sẽ thất vọng vô cùng khi được tận mắt nhìn thấy gương mặt thật ngoài đời của ngôi sao mà bản thân ngưỡng mộ lại quá khác biệt và nhiều nhược điểm so với khi lên ảnh: nhợt nhạt, thiếu sức sống và đầy mụn.
Angelina Jolie: Từng lọt vào top 100 người quyến rũ nhất hành tinh nhưng khi để mặt mộc, trông Angelina Jolie có phần "xuống cấp"
Angelina Jolie được mô tả là một trong những người có sức quyến rũ nhất thế giới, người phụ nữ "hấp dẫn nhất" và "đẹp nhất" thế giới, khi không trang điểm, Angelina Jolie hết sức nhợt nhạt, phờ phạc, và không hề hấp dẫn.
Siêu mẫu Alessandra Ambrosio: một trong những biểu tượng của vẻ đẹp quyến rũ và nóng bỏng nhất trong giới siêu mẫu nhưng khi không make up, khuôn mặt cô dần lộ hết những khuyết điểm.
Nhắc đến Anne Hathaway, người ta nhớ ngay đến hình ảnh nữ diễn viên tài năng với làn da trắng muốt như tuyết, đôi mắt tròn thơ ngây và nụ cười má lúm thu hút, tuy nhiên trông cô già hơn hẳn khi để mặt mộc.
Gột bỏ lớp trang điểm, Avril Lavigne khiến người ta phát hoảng.
Khuôn mặt của Beyonce không khác so với khi trang điểm là mấy, có lẽ nước da ngăm đen cũng tác động  phần nào, trông cô chỉ kém tươi tắn một chút.
Britney Spears thì không còn gì để nói, trang điểm với mặt mộc khác nhau một trời một vực.
Mặt mộc của Miley Cyrus trông trẻ hơn so với khi trang điểm, đúng với tuổi của cô hơn.
Emma Watson từng là ngôi sao có gương mặt đẹp nhất thế giới 2011 do tạp chí điện ảnh Mỹ Independent Critics bình chọn.
Lady Gaga khi không son phấn trông vẫn rất "quái"
Gisele Bundchen liên tục dẫn đầu top 10 “chân dài” kiếm tiền giỏi nhất thế giới bằng mặt mộc này sao ?
Hilary Duff
Hilary Duff
Jennifer Aniston
Jennifer Aniston
Jessica Alba
Jessica Alba
Jessica Biel
Kate Moss
Katie Holmes
Katy Perry
Kim Kardashian
Kim Kardashian
Kristen Stewart
Madona
Paris Hilton
Rihanna
Rihanna
Selena Gomez
Selena Gomez
Ngọc Mai