Sốc vì scandal hát nhép mới: Thu Thủy... rơi micro!

21/05/2011 03:12
(GDVN) - Trong khi đang mải mê "hát" thì chiếc micro bỗng nhiên rớt xuống, khiến cô nàng “kẹo ngọt” Thu Thủy bại lộ hát nhép trước hàng ngàn con mắt khán giả.

(GDVN) - Trong khi đang mải mê "hát" thì chiếc micro bỗng nhiên rớt xuống, khiến cô nàng “kẹo ngọt” Thu Thủy bại lộ hát nhép trước hàng ngàn con mắt khán giả. Sự việc xảy ra tối qua tại chương trình H2Teen Concert, tổ chức ở sân A1 Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội.

>> Xem Clip Thu Thủy rơi mic lộ hát nhép

Sau khi Phương Vy trình diễn xong, Thu Thủy rất tự tin bước ra thể hiện ca khúc Microphone. Nhưng khi đang hát và nhảy rất máu lửa thì chiếc micro trên tay cô ca sĩ này rơi xuống, còn giọng hát Thu Thủy vẫn vang lên trên loa.

alt

>> Bấm vào đây xem Clip Thu Thủy rơi mic lộ hát nhép

Dĩ nhiên sự việc không hay này đã không lọt khỏi tầm quan sát của hàng ngàn con mắt khán giả đang theo dõi phía dưới, và nhanh chóng clip cô hát nhép được ghi lại, một minh chứng không thể chối cãi.

Trước đó, ở liên khúc Sao em vẫn yêu, ngay từ giữa bài hát đã có một khoảnh khắc Thu Thủy... quên không... nhép nhưng cô nhanh chóng khắc phục bằng việc... há miệng rất nhanh nên nhiều khán giả nếu không chú ý kỹ sẽ không nhận ra. Và ngay sau đó, lập tức Thu Thủy rời khỏi sân khấu để xuống gần với khán giả, hòa mình vào họ và thể hiện vũ đạo ngay tại đó như một cách “lấp liếm”.

Cách đây ít lâu, sự cố tương tự (rơi mic, lộ hát nhép) đã xảy ra với “cá sấu chúa” Quỳnh Nga. Ngay khi clip ghi lại màn trình diễn đáng trách của Quỳnh Nga được đăng tải thì nàng Vũ Vũ đã kịp thời lên báo xin lỗi khán giả về điều này. Dù vậy, nhiều luồng dư luận vẫn tiếp tục lên án thái độ làm việc coi thường khán giả đó, và cho rằng cần phải có "liều thuốc đắng" với những ca sĩ nào hát nhép.

Ở một chương trình lớn và tầm cỡ như H2Teen Concert - một trong những chương trình thường niên và gần gũi nhất với học sinh sinh viên cả nước, thì đây rõ ràng là chuyện không được phép xảy ra.

>> Bấm vào đây xem Clip Thu Thủy rơi mic lộ hát nhép

Jinn