Sốc với ảnh Phạm Băng Băng đầu trọc lốc

27/08/2011 07:07
(GDVN) - Sau một loạt hình ảnh giả nam, Phạm Băng Băng lại khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi xuất hiện với cái đầu trọc trên bìa tạp chí Esquire.

Trong bộ ảnh thực hiện cho tạp chí dành cho đàn ông GQ (Trung Quốc), số tháng 3/2011, Phạm Băng Băng trông thật mạnh mẽ, và nam tính với đồ vest cách điệu. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn thấy được vẻ gợi cảm của cô nhờ đường khoét sâu đầy táo bạo ở ngực.

Tiếp theo đó, trên ấn phẩm tháng 7/2011 của tạp chí Vogue phiên bản Trung Quốc, Phạm Băng Băng tiếp tục thu hút sự chú ý với tạo hình tomboy, mạnh mẽ nhưng cũng rất gợi cảm.

Gần đây nhất, trên tạp chí Esquire kỷ niệm 15 năm thành lập, số tháng 9/2011, Phạm Băng Băng được chọn là gương mặt trang bìa. Người đẹp Triệu thị cô nhi một lần nữa khiến các fan mắt tròn mắt dẹt khi xuất hiện với đầu trọc và diện một bộ váy gợi cảm.

Thật không sai khi giới truyền thông Trung Quốc gọi Phạm Băng Băng là “tắc kè hoa” bởi sau hình ảnh duyên dáng và nữ tính, “nàng Kim Toả” của Hoàn châu cách cách ngày nào đã thực sự trưởng thành và biến hóa trong từng lần xuất hiện.

Chùm ảnh: Phạm Băng Băng biến hóa như “Tắc kè hoa”

H.H