Song Hye Kyo tâm sự về 2 lần thất bại trong tình yêu

12/10/2011 14:03 Thanh Tuyền
(GDVN) - Nữ diễn viên Song Hye Kyo vừa có cuộc phỏng vấn với Ilgan Sports. Cô thẳng thắn tâm sự về hai mối quan hệ của mình trong quá khứ.

Song Hye Kyo từng 2 lần công khai mối quan hệ của mình, lần đầu tiên là với nam diễn viên nổi tiếng Lee Byung Hoon. Lần thứ hai là với Hyun Bin, hiện đang thực hiện nghĩa vụ quân sự. Tuy nhiên, cuối cùng Song Hye Kyo đều tuyên bố chia tay, khiến không ít khán giả tiếc nuối.

Cô tâm sự: "Hai mối quan hệ công khai trong quá khứ đều để lại những ảnh hưởng rất lớn đối với tôi. Tôi đã 30 tuổi rồi nên việc có hai mối tình không phải chuyện gì to tát, nhưng vì là người nổi tiếng nên những chuyện đó đều trở thành chủ đề bàn tán. Và điều đó đã làm tôi cảm thấy rất buồn. Việc này thì tôi hiểu được, nhưng thực sự, điều tôi buồn phiền hơn là mình bị mọi người nhìn dưới góc độ không tốt. Sau khi tuyên bố chuyện tình cảm, dường như tôi bị coi là lúc nào cũng chỉ biết hẹn hò".

"Nhưng thời gian trôi qua khiến tôi quên đi nỗi buồn. Bây giờ thì công việc đã đem lại niềm vui cho tôi và tôi có rất nhiều việc cần làm trong tương lai", nữ diễn viên tâm sự.

Ngoài ra, Song Hye Kyo cũng chia sẻ về niềm đam mê của mình với sự nghiệp diễn xuất, và cô sẽ tham gia nhiều dự án hơn trong tương lai. Hiện nay, nữ diễn viên đang khá bận rộn với việc quảng bá cho phim điện ảnh "Today" của mình.

Thanh Tuyền