Song Seung Hun rửa bát khiến phái nữ xiêu lòng

04/04/2013 15:00 Long Hy
(GDVN) - Bức hình nam diễn viên Song Seung Hun tự rửa bát trong nhà bếp khiến chị em phụ nữ ước ao có được người đàn ông lý tưởng.

Hôm 2/4, nam diễn viên của When a Man Loves tự đăng tải bức hình đang rửa bát trong nhà bếp trên tài khoản Twitter, bên cạnh là dòng ghi chú “Khi người đàn ông rửa bát” - một cách 'ăn theo' tên bộ phim truyền hình Song Seung Hun vừa tham gia có tên Khi người đàn ông yêu.

Song Seung Hun đảm đang rửa bát.

Trong bức hình đăng tải trên Twitter, nam diễn viên mang đôi găng tay cao su màu đỏ, khoác trên mình chiếc áo sơ mi trắng đóng thùng và chiếc caravat khá bảnh. Chính điều này khiến hình ảnh của Song Seung Hun được nhiều cô gái thích thú.

Một thành viên chia sẻ: “Nhìn anh ấy thật tuyệt, việc rửa bát là quyền và nghĩa vụ của tất cả đàn ông”, hay “Anh ấy vẫn thật quyến rũ khi đứng rửa bát!”.

Hình ảnh trên thực tế được nhân viên đoàn phim chụp lại trên trường quay bộ phim When a Man Loves của đài MBC. Sau đó, Song Seung Hun đã chia sẻ bức hình trên trang web cá nhân.

Mặc dù nhận được nhiều sự ủng hộ, song nam diễn viên tỏ ra lo ngại anh sẽ ế vợ và cho rằng, lập gia đình là điều quá khó đối với anh.

“Khi tôi quyết định hẹn hò với một vài cô gái, tôi đã tin tưởng rằng sẽ có một kết thúc tốt đẹp với một đám cưới trong tương lai. Nhưng mọi việc lại không thể theo được ý muốn, như các bạn thấy đấy, đến cuối cùng thì giờ tôi vẫn cô đơn”, Song Seung Hun chia sẻ tại buổi họp báo ra mắt phim When a Man Loves.

Song Seung Hun và Shin Se Kyung trong When a Man Loves.


Teaser phim When a Man Loves.

Long Hy