Sự nổi tiếng Tăng Thanh Hà và mẹ chồng: 'Kẻ tám lạng, người nửa cân'

12/04/2012 12:43 Thùy Linh (Tổng hợp)
(GDVN) - Đều sở hữu gương mặt khả ái, phúc hậu, đều là những ngọc nữ của màn ảnh Việt, Tăng Thanh Hà và diễn viên Thủy Tiên lại sắp cùng là người một nhà.
Thủy Tiên từng là một trong những nhân tố tạo nên một "thế hệ vàng” của điện ảnh Việt Nam, cùng với Việt Trinh, Lý Hùng, Diễm Hương, Lê Tuấn Anh, Lê Công Tuấn Anh, Mộng Vân… Ngoại trừ Lê Công Tuấn Anh đã qua đời, những người còn lại hầu hết đã giã biệt màn ảnh vì nhiều lý do khác nhau.
Sau "cuộc tình trên phim" giữa nữ diễn viên xinh đẹp Thủy Tiên và Lê Công Tuấn Anh kết thúc. Thủy Tiên đã hoàn toàn mất hút khỏi làng giải trí để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả.
Với nhân vật Phương trong "Vị đắng tình yêu", chị đã thể hiện vai diễn xuất sắc giúp bộ phim đoạt doanh thu cao nhất của điện ảnh Việt Nam thời điểm đó.
Rời xa màn ảnh, Thủy Tiên chuyển sang làm tiếp viên hàng không và kinh doanh. Hiện tạo chị là Tổng giám đốc của công ty Liên Thái Bình Dương, hoạt động trong lĩnh vực thời trang và mỹ phẩm. Tổng công ty có khoảng 14 ngàn người lao động và chị trực tiếp quản lý trên 1.000 nhân viên.
Chị cùng bố của Loius Nguyễn (chồng sắp cưới của Tăng Thanh Hà) đã kết hôn và có một bé gái 14 tuổi và một bé trai 11 tuổi.
Thủy Tiên đang có một gia đình hạnh phúc và là một doanh nhân thành đạt.
Nữ diễn viên Thủy Tiên có một nhan sắc mặn mà ở tuổi trung niên

Cũng có những thành công như chị, con dâu tương lai Tăng Thanh Hà cũng là gương mặt khá ái, là cái tên được săn đón của làng giải trí Việt hiện tại.
May mắn hơn một chút so với mẹ chồng tương lai của mình, Tăng Thanh Hà có bước phát triển sự nghiệp nhanh chóng và trở thành người nổi tiếng qua bộ phim "Bỗng dưng muốn khóc". Vai diễn của cô tạo được nhiều thiện cảm và lòng mến mộ với khán giả xem truyền hình trong cả nước.
Nếu như diễn viên Thủy Tiên có ngã rẽ cho sự nghiệp của mình thì diễn viên, người mẫu xinh đẹp Tăng Thanh Hà vẫn tiếp tục theo đuổi sự nghiệp điện ảnh với những vai diễn ấn tượng trong phim Đẹp từng centimet, Ngôi nhà hạnh phúc, Cánh đồng bất tận....
Vẻ đẹp của Tăng Thanh Hà được đánh giá là rạng ngời bậc nhất showbiz Việt. Đến nỗi, sau bộ phim Đẹp từng centimet, dường như nói đến vẻ đẹp "từng centimet" người ta nghĩ ngay đến cô.
Người đóng cùng Tăng Thanh Hà trong "Bỗng dưng muốn khóc", Hiếu Hiền cho rằng, Tăng Thanh Hà đã tìm được một nửa đích thực của đời mình.
Tăng Thanh Hà tay trong tay với chồng sắp cưới tại một sự kiện
Thủy Tiên và Tăng Thanh Hà sắp là người một nhà
Thùy Linh (Tổng hợp)