Sự thật chuyện Thanh Bạch 'hét giá' MC Bước nhảy Hoàn vũ

24/03/2012 06:00 V.T
(GDVN) -  Một nguồn tin đáng tin cậy cho biết, đáng ra nam MC Bước nhảy hoàn vũ 2012 vẫn là gương mặt quen thuộc: Thanh Bạch.

Thanh Bạch là tên tuổi quen thuộc tại hai mùa giải Bước nhảy hoàn vũ, tuy nhiên, đến năm thứ 3, khá bất ngờ khi vị trí MC lại là Nguyên Vũ - thí sinh từng giành giải 3 Bước nhảy hoàn vũ năm 2011.  

Theo một nguồn tin đáng tin cậy của Báo Giáo dục Việt Nam, đáng ra vị trí MC Bước nhảy hoàn vũ 2012 vẫn do Thanh Bạch đảm nhiệm. Tuy nhiên, do anh vướng phải một chuyến lưu diễn sang Nga một tuần vào đầu tháng 6/2012 nên BTC đã phải lựa chọn Nguyên Vũ - như một biện pháp thay thế.

MC Thanh Bạch không dẫn Bước nhảy hoàn vũ vì vướng lịch lưu diễn.

Để có được góp mặt của Thanh Bạch trong Bước nhảy hoàn vũ, công ty Cát tiên sa từng có ý định hỗ trợ phía tổ chức chương trình bên Nga số tiền vài nghìn USD để chuyển lịch tổ chức sang tháng 7 nhưng đã không được đáp ứng, bởi đơn vị này đã phải bỏ ra một số tiền lớn chuẩn bị chương trình từ khá lâu.

“Ở bên nước ngoài, người ta tổ chức sự kiện phải đặt trước rất lâu và nếu tự động chuyển ngày thì sẽ mất hoàn toàn số tiền đặt cọc mà không được hoàn lại”, nguồn tin lý giải. MC Thanh Bạch vẫn có mong muốn được dẫn Bước nhảy hoàn vũ do chỉ phải vắng mặt 1 buổi vào tháng 6 nhưng phía Cát tiên sa không đồng ý vì nếu vậy, bỗng dưng phải thay một MC khác sẽ khó nắm bắt toàn bộ chương trình.

 
Cũng theo nguồn tin riêng chúng tôi có được, hoàn toàn không có chuyện MC Thanh Bạch hét giá cát xê quá cao khiến chương trình Bước nhảy hoàn vũ không thể đáp ứng như nhiều lời đồn thổi. Bởi, trong thời điểm hiện tại, tiền nong không còn là điều quá quan trọng với Thanh Bạch. Ở chỗ nào vui, thoải mái và được làm công việc yêu thích, Thanh Bạch sẵn sàng nhận lời chứ không có chuyện hét giá cát xê.

Tâm điểm showbiz
Bước nhảy Hoàn vũ 2012
Vietnam's Got Talent
Bản tin sao Việt Bản tin Hot - sao quốc tế 24/24

Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
GS Cù Trọng Xoay Thủy Tiên
Văn Mai Hương Tăng Thanh Hà
Jennifer Phạm Minh Hằng
Mai Phương Thúy Ngọc Trinh
V.T