Sự thật clip Huy Khánh cãi nhau với Mạc Anh Thư vì không chịu cưới

02/08/2013 07:14 Lê Phương
(GDVN) - Huy Khánh cho biết, hiện tại anh vẫn phải giữ bí mật và không được tiết lộ bất cứ thông tin gì về clip “cãi nhau” giữa anh và người tình Mạc Anh Thư đang gây xôn xao trên mạng.

Mấy ngày nay, dân cư mạng xôn xao truyền nhau clip ghi lại cuộc nói chuyện giữa Mạc Anh Thư và diễn viên Huy Khánh khi đi ăn uống trong một nhà hàng sang trọng.  Trong đoạn clip dài hơn một phút, Mạc Anh Thư nhắc khéo Huy Khánh chuyện mải làm việc mà quên thăm con gái: "Hồi sáng em với bé Cat đi siêu thị, nó cứ Ba, Ba, Ba suốt à. Chắc là nhớ anh lắm luôn rồi đó. Lâu rồi con không được gặp anh". Tuy nhiên khi nghe người tình nói, Huy Khánh cũng chỉ gật gù và nói một câu chia sẻ ngắn ngủi.

Mạc Anh Thư lại tiếp tục nhắc nhở về chuyện riêng của hai người: "Mà anh nè, hai đứa mình đã sống với nhau lâu rồi, mình cũng có bé Cat rồi mà tình cảm của em và anh cũng rất là tốt, đúng không? Mà em nghĩ, trước chưa có bé Cat thì không sao, giờ có con rồi mình phải nghĩ cho con một chút. Hay là mình làm đám cưới nha anh...".

Thế nhưng ngay sau khi nghe đến hai từ “đám cưới” thì mặt  Huy Khánh bỗng dưng biến sắc khiến Mạc Anh Thư cảm thấy ấm ức nên đã đứng dậy bỏ đi trước.

Hình ảnh Mạc Anh thư tức giận bỏ đi được cắt ra từ clip

Sau khi clip này được lan truyền rộng rãi thì có hai luồng dư luận, người thì cho rằng đây là clip được dàn dựng có chủ ý nhưng cũng có người lại tin đó là sự thật vì Huy Khánh nổi tiếng là anh chàng đào hoa bậc nhất của showbiz Việt.

Liên hệ với Huy Khánh để hỏi rõ nguồn gốc clip cãi nhau với Mạc Anh Thư  thì anh cho biết:

“Cái đoạn clip đó thông cảm cho tôi vì chưa được nói nha. Nói chung là bây giờ không được nói bất cứ thông tin gì xung quanh cái clip đó. Khi nào tới thời điểm nói được thì tôi sẽ nói cho báo chí…(Cười)”.

Khi được hỏi tiếp là clip đó có phải nằm trong seri những kỉ niệm được hai người dựng lại cho ngày cưới sắp tới hay không thì Huy Khánh úp mở nói rằng: “Chưa biết…”.

Ngoài ra cũng có nhiều thông tin đồn rằng Mạc Anh Thư gần đây “sợ” mất người yêu vì Huy Khánh đang rất đắt sô đóng phim, lại thường xuyên có nhiều cảnh ôm hôn với diễn viên nữ nên cô mới “ép” Huy Khánh chuyện kết hôn.

Dù chưa kết hôn nhưng Huy Khánh và Mạc Anh Thư đã có một cô con gái chung hơn 1 tuổi

Nhưng Huy Khánh đã phủ nhận tin đồn này ngay lập tức, anh cho biết: “Không có chuyện Mạc Anh Thư ghen vì công việc của tôi. Vì nếu có ghen thì tôi bắt buộc phải kiếm nghề khác rồi. Hiện tại, tôi thấy vợ mình là đẹp nhất nên cũng không có rung động mấy cô gái khác. Đó chỉ là công việc nên mình không thể để chuyện tình cảm lấn vào công việc”.

Trước đây mấy ngày, trên một vài trang tin cũng đã đưa hình ảnh Huy Khánh bí mật chọn địa điểm thử váy cưới để gây bất ngờ cho vợ. Do đó, clip cãi nhau giữa hai người rất có thể chỉ là video dàn dựng.

Huy Khánh chính thức công khai chuyện yêu người đẹp Mạc Anh Thư khi cô đang mang thai đứa con chung của hai người vào khoảng giữa năm 2012. Dù chưa tổ chức đám cưới nhưng Mạc Anh Thư - Huy Khánh được coi là cặp vợ chồng đẹp của showbiz Việt và nhiều fan hâm mộ đang chờ đợi đám cưới của hai người.

Lê Phương