Sức hút “ma lực” của Quyền Linh James Bond

22/10/2014 08:49 Nguyên Thảo
(GDVN) - Bầu trời dù có âm u nhưng sự xuất hiện của Quyền Linh lại làm không gian bừng lên sự vui nhộn.

Gặp Quyền Linh giữa những cơn mưa tầm tã muộn mằn, anh đến muộn vài phút do đường ngập nước khó đi, chưa kịp hỏi han, anh đã cười xòa và làm điệu nhảy pha trò. Bầu trời dù có âm u, sự xuất hiện của anh lại làm không gian bừng lên sự vui nhộn. Chợt nghĩ, có lẽ nét tươi tỉnh, thân thiện này đã tạo nên sức hút riêng biệt cho cái tên Quyền Linh giữa muôn trùng showbiz.

Câu chuyện mở màn luôn liên quan đến công việc. Hỏi ra mới biết, anh vừa đi quay về, nhưng nhìn anh lúc này vẫn tràn đầy năng lượng. “Sức mạnh nội tại nào cho anh nguồn năng lượng tuyệt vời này” - tôi bỗng thắc mắc. Anh hóm hỉnh chia sẻ, đó là nhờ sự hỗ trợ của Wake Up Café Đen Đá, thơm cực đỉnh,tỉnh tức thì, làm một ngày của anh ngắn lại, không mệt mỏi, không âu lo.

Nụ cười thân thiện gây cảm tình, thu hút phụ nữ của Quyền Linh.

Được biết hiện nay Quyền Linh tham gia trên dưới 10 chương trình truyền hình, gia đình không còn xa lạ với chuyện đi sớm về khuya. Với tần số xuất hiện như thế, hình ảnh Quyền Linh lịch lãm như James Bond Việt Nam cũng trở nên thân thuộc hơn. Chưa bàn đến chuyện chuyên môn, chỉ cần thấy Quyền Linh nam tính trong bộ vest đen, có lẽ không ít khản giả nữ phải xiêu lòng.

“Nhưng chị nhà không bao giờ ‘lo lắng’ sao anh? - tôi hỏi. Anh hồ hởi nói: “Vợ là người hiểu mình nhất. Bà xã biết thời gian ăn uống nghỉ ngơi của mình nên đôi khi còn phải tranh thủ chăm cho từng chút, thì làm gì có những chuyện khác”.

Thế nhưng sức hấp dẫn của Quyền Linh không đơn giản nằm ở vẻ ngoài. Các cụ vẫn bảo người có duyên là người có sức hút hơn cả. Xưa nay người ta gắn liền quan điểm đó với phụ nữ, nhưng với cánh đàn ông, câu nói ấy không hề sai. Có thể lấy Quyền Linh là gương điển hình khi gần đây, nhiều khán giả lẫn đồng nghiệp gọi anh với biệt danh “cây cười”, “nụ cười tỏa nắng”,.. Họ lý giải, ở đâu có Quyền Linh, không khí ở đó thoải mái, sảng khoái hơn hẳn. Nét duyên trời cho cùng sự thân thiện, hài hước làm Quyền Linh trở thành mẫu đàn ông lý tưởng cho không ít phụ nữ ngày nay.

Khen anh, anh ngại, anh lái câu chuyện, kể về bà xã đã giúp anh vun vén hạnh phúc gia đình trong ấm ngoài êm. Anh nhớ lại: “Biết bà xã lo lắng cho mình, nên nhiều lúc ở nhà, mình pha trò chọc vợ. Tiếng cười là thuốc bổ cho sức khỏe nên vợ bảo, ở với mình, được uống thuốc bổ riết nên… không giảm cân được luôn”.

Tiếp xúc với anh, chỉ sau 1-2 câu, không khó nhận ra nét hài hước bẩm sinh của người đàn ông này. Là người tạo tiếng cười cho mọi người khi mà guồng máy công việc luôn đè nặng trên vai, Quyền Linh xem đó là “chuyện bình thường thế thôi”. Anh nhắc, “Mình vui thì mọi người cũng vui. Tuyệt chiêu duy nhất để giữ tinh thần tươi tỉnh, vui vẻ là hương vị Wake Up Café Đen Đá mà mỗi sáng bà xã pha cho.”
 
Bảo Quyền Linh chân chất, có sao nói vậy là đúng. Cách anh chia sẻ làm người khác không thể không thấy gần gũi như người trong nhà. Nhìn lại trên bàn, 2 ly café đen đã vơi nửa theo màn mưa trắng xóa. Câu chuyện cũng dừng khi trời vừa tạnh. Chào anh, tôi chúc anh luôn hạnh phúc với nghề và ngày càng được khán giả yêu mến. Nhưng nghĩ lại, có lẽ không cần lời chúc này, tôi tin, Quyền Linh James Bond đã, đang và sẽ có chỗ đứng vững chắc trong người mộ điệu khắp nơi. 

Nguyên Thảo