Sửng sốt các kiểu hâm mộ của fan cuồng: Kiểu 3 - bán dâm!

14/07/2012 07:42 Mai Trang
(GDVN) - Dương Lệ Quyên đã không ngại khó, không ngại khổ trong suốt 13 năm để được gặp thần tượng Lưu Đức Hoa, còn các fan hâm mộ sao Hàn thậm chí không ngại bán dâm để có tiền theo sát thần tượng....

Cha chết để con được gặp Lưu Đức Hoa, bán gia sản để gặp Britney Spears

Nếu điểm danh các fan cuồng nhất thế giới, chắc hẳn phải có tên của Dương Lệ Quyên. Dương Lệ Quyên là một fan cuồng của Lưu Đức Hoa và trong suốt hơn 13 năm, cha mẹ cô đã phải bán sạch nhà cửa, vay tiền nặng lãi, ngủ vật vả, rong ruổi ngoài đường từ Cam Túc đại lục tới Hồng Kông để mong con gái có thể gặp gỡ, xin chữ ký thần tượng.

Dương Lệ Quyên và thần tượng Lưu Đức Hoa

Trước đó, tại buổi sinh nhật Lưu Đức Hoa ngày 25 tháng 3 năm 2007, dù đã được gặp và chụp ảnh chung với Lưu Đức Hoa song Dương Lệ Quyên dường như không thỏa mãn. Cô còn mong mỏi được nói chuyện riêng với thần tượng bấy lâu của mình. Người cha già đã cạn sạch hết tiền và ông nghĩ rằng chỉ có cái chết của ông sẽ đem tới cơ hội cho con gái gặp lại Lưu Đức Hoa.

Và tối hôm đó, người đàn ông khốn khổ vì niềm si mê cuồng dại của con đã gieo mình xuống sông tự vẫn và để lại di thư, đề nghị Lưu Đức Hoa gặp con gái. Bức di thư của người cha đã khiến Lưu Đức Hoa mất ăn mất ngủ một thời gian dài nhưng anh kiên quyết không gặp lại fan hâm mộ cuồng si này.

Britney Spears - công chúa nhạc pop từng làm khuynh đảo làng nhạc một thời cũng gặp nhiều fan 'siêu cuồng'. Một fan hâm mộ đã bán tất cả gia sản ở Pháp, sang Mỹ để liên tục theo sát thần tượng. Fan cuồng này nhiều lần khiến Britney khốn đốn bởi những hành động dở khóc dở cười bày tỏ lòng hâm mộ của anh.

Không ngại bán dâm để gặp thần tượng


Bên cạnh các ngôi sao đình đám của kinh đô Hollywood, làn sóng Hallyu ngày càng phổ biến rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là các quốc gia Châu Á. Và cụm từ sasaeng fan để chỉ các fan siêu cuồng cũng được biết đến với hàng loạt hành động quá khích, gây xôn xao dư luận. Và tháng 3 vừa qua, một phát hiện gây choáng váng tại Hàn quốc đó là các fan cuồng vì thần tượng mà không ngại bán dâm.

Sasaeng fan có nghĩa fan cuồng, họ xuất hiện ở bất cứ đâu mà thần tượng họ đến, dù trong các show diễn trong nước, các buổi họp báo cho đến các chuyến đi lưu diễn nước ngoài, ở khách sạn, ở khu spa… Một sasaeng cho biết, bình quân mỗi tháng cô mất khoảng một nghìn đô la Mỹ chỉ để thuê taxi đuổi theo thần tượng. Các sasaeng thậm chí còn trả tiền cho các nhân viên trong các công ty giải trí để biết được lịch trình làm việc của các ngôi sao. Thậm chí một sasaeng fan đã trả 100.000 USD chỉ để có được một chiếc quần lót của thần tượng. Và để có những khoản tiền cực lớn như vậy thì không ít các sasaeng đã phải đi bán dâm để có tiền theo đuổi thần tượng.

Triệu Nhã Chi, nữ diễn viên cổ trang nổi tiếng của xứ cảng thơm thập niên 80 cũng không ít lần bị các fan theo sát. Tại sự kiện diễn ra ở Bắc Kinh năm 2009, các fan Triệu Nhã Chi đã tạo thành cuộc đua xe ngoạn mục luôn bám sát Nhã Chi từ khách sạn cho tới nơi làm việc. Sau đó, trên đường cao tốc tiễn nữ diễn viên ra tới sân bay, Triệu Nhã Chi và các đồng nghiệp phải thảng thốt khi thấy hàng loạt xe đang rượt đuổi phía sau.

Mai Trang