Sửng sốt vì cái gọi là "Minh Hằng trần truồng" trong clip

14/08/2011 23:00
(GDVN) - Một tờ báo điện tử đã đăng bài viết gây choáng váng: Minh Hằng "trần truồng", người hâm mộ phát sốt. Đó có phải là sự thật?

(GDVN) - Dựa vào clip bài hát "Bình minh xua bóng đêm" của ca sĩ Minh Hằng, một tờ báo điện tử đã đăng bài viết gây choáng váng: Minh Hằng "trần truồng", người hâm mộ phát sốt. Đó có phải là sự thật?

Trong bài này, có đoạn viết: "Clip này đã cho thấy những hình ảnh "lõa lồ" của ca sỹ Minh Hằng. Trong clip, diễn viên của Ngôi nhà hạnh phúc đã không mặc nội y, hớ hênh hết cỡ"...

Nhưng thực tế khi xem clip, độc giả mới ngã ngửa ra về cái gọi là "trần truồng", "lõa lồ", "không mặc nội y" nó là như thế nào.

Sửng sốt về bài viết đầy khó hiểu này (sự thật như ban ngày trong clip nhưng không hiểu sao lại bị nói khác hẳn), phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã liên hệ với "khổ chủ", ca sĩ Minh Hằng.

Minh Hằng cho biết cô đang tất bật duyệt chương trình, và trả lời dứt khoát là không còn muốn quan tâm đến những tin tức kiểu như vậy nữa.

Có vẻ như với hầu hết người nổi tiếng hiện nay cũng như cá nhân Minh Hằng, việc đối diện với tin đồn, tin tức đưa sai về mình đã dần trở thành "cơm bữa" nên họ không bất ngờ nữa, và thái độ thường là... tặc lưỡi cho qua. 

Cộng đồng mạng nổi giận

Chưa bàn tới việc thái độ "tặc lưỡi cho qua" có là nên hay không hay "đấu tranh" đến cùng vì danh dự bản thân, còn đối với cộng đồng mạng thì họ đã lập tức bày tỏ thái độ.

Sau khi bài báo được đăng tải, tại một số trang tin và diễn đàn, hầu hết ý kiến đã bày tỏ sự giận dữ vì cách đưa thông tin này.

Trên diễn đàn lớn của nhiều phụ nữ là Webtretho, thành viên ký tên 3012 viết: "Chắc người viết bài báo này chưa xem clip "Bình minh xua bóng đêm" hoặc là có một khái niệm sai về từ "trần truồng" hay là "nội y" với lại "lõa lồ". Minh Hằng đoạn đầu mặc quần áo bình thường, áo hở bụng tý... Đoạn sau cảnh quay trong mưa thấy rõ là có mặc nội y mà, quần còn như quần tập nữa chứ. Mình xem cảnh quay trong mưa chả thấy có gì hớ hênh hay lõa lồ cả".

Thành viên mrsbabe cũng tỏ vẻ vô cùng khó hiểu: "Có khi nào bận bikini cũng bị kêu là trần truồng không???".

Trên trang Baomoi, độc giả captainblackhnvn phản hồi: "Mình cũng không ủng hộ các ca sĩ "lõa lồ" trên sân khấu, tuy nhiên, nhà báo "Việt Hương" khi viết cần viết chính xác, ca sĩ Minh Hằng có mặc nội y đàng hoàng, vậy có cớ gì bảo người ta "trần truồng" và không mặc nội y. Nếu viết báo chỉ để "giật tít", "câu khách" thì tốt nhất là nên giải nghệ cho đỡ xấu hổ giới làm nội dung".

Độc giả Too tương tự: "Viết gì thì viết nhưng cũng phải đúng sự thật chứ, cứ như kiểu viết mà không hiểu mình viết gì ý"...

Phần còn lại, xin dành để độc giả Báo điện tử Giáo dục Việt Nam tự đưa ra đánh giá...

Dạ Vũ

{iarelatednews articleid='9592,8985,7812,6243,5757,5771,5466,3429'}