Tạ Đình Phong chi tiền không giới hạn giữ hai con ở lại Hồng Kông

11/10/2013 14:21 Thu Huệ
(GDVN) - Tạ Đình Phong vì muốn giữ hai con Lucas và Quintus nên đã chi toàn bộ tiền học phí với con số không giới hạn.
Theo thông tin từ giới truyền thông Hồng Kông, sau khi Trương Bá Chi mang Lucas và Quintus sang Canada và muốn định cư tại Canada để bảo đảm môi trường lành mạnh cho hai con  sinh sống và học tập, mẹ Tạ Đình Phong - bà Địch Ba Lạp vì thương nhớ cháu nội, không muốn chúng định cư nơi xứ người nên rất khổ tâm, nhắc đến các cháu là lại khóc lóc, buồn bã.

Địch Ba Lạp và gia đình con trai trước đây

Vốn nổi tiếng hiếu thuận, không muốn để mẹ buồn, Tạ Đình Phong thường xuyên liên lạc với Trương Bá Chi để thương lượng, dùng mọi biện pháp đủ cả cứng rắn mềm yếu, đáp ứng yêu cầu của Trương Bá Chi. 

Trước đó, Tạ Đình Phong có ý định rao bán ngôi biệt thự ở bờ biển Hồng Kông, nhưng vì Trương Bá Chi muốn để lại cho hai con nên Tạ Đình Phong đành từ bỏ ý định. Ngoài ra, Tạ Đình Phong còn chi khoản tiền học phí không giới hạn để hai con có thể ở lại Hồng Kông.

Trương Bá Chi và hai con quay trở lại Hồng Kông

Nhận thấy sự nhượng bộ của chồng cũ, ngày 9 tháng 10, Trương Bá Chi quyết định mang hai con về Hồng Kông, khi phóng viên hỏi về kế hoạch định cư ở Canada, Trương Bá Chi cho biết, cô chưa hề nói muốn định cư ở Canada, lần này chỉ là kỳ nghỉ dài, nếu có thời gian sẽ dẫn hai con đến thăm bà nội./.

Thu Huệ