Tạ Đình Phong đến Bắc Kinh, sân bay hỗn loạn

26/06/2011 02:40
(GDVN) - Hôm nay,26/6, lúc 7h30 giờ địa phương Tạ Đình Phong đã đến Bắc Kinh để quảng bá cho bộ phim Khách sạn thần tài.

(GDVN) - Hôm nay,26/6, lúc 7h30 giờ địa phương Tạ Đình Phong đã đến Bắc Kinh để quảng bá cho bộ phim Khách sạn thần tài. Sự xuất hiện của nam diễn viên nổi tiếng khiến sân bay quốc tế Bắc Kinh trở nên hỗn loạn.

{iarelatednews articleid='5657,5660,5597,5609,5573,4593,4506,3644'}

Trước khi máy bay hạ cánh, một số lượng lớn phóng viên và người hâm mộ đã chờ đợi sẵn ở sân bay từ rất lâu. 

Xuất hiện tại sân bay quốc tế Bắc Kinh, Tạ Đình Phong đội mũ đen, đeo kính đen, tai nghe, cùng đi có quản lý và 4 vệ sĩ.

 

Ngay khi ra khỏi cửa sân bay, Tạ Đình Phong đã lên xe điện để thoát khỏi đám đông đang túc trực, các phóng viên ngay lập tức đuổi theo đặt câu hỏi về các vấn đề xung quanh cuộc khủng hoảng hôn nhân với Trương Bá Chi. Nam diễn viên giữ im lặng, người quản lý cũng từ chối trả lời câu hỏi của phóng viên. 

 

 
Phóng viên và người hâm mộ đã phá vỡ rào chắn an ninh khiến sân bay trở nên hỗn loạn. Thậm chí đã có va chạm khiến một người bị thương. Tuy nhiên, do đã được chuẩn bị từ trước nên đội an ninh đã giải quyết nhanh chóng sự việc. Trước việc này, Tạ Đình Phong không có phản ứng gì. Anh cùng với quản lý lên xe trở về khách sạn ngay sau đó.

 
 
 

 
Theo thông tin từ đạo diễn Vương Tinh, Tạ Đình Phong sẽ tham gia họp báo giới thiệu bộ phim Khách sạn thần tài, còn việc anh có đồng ý tiết lộ những thông tin về cuộc sống cá nhân của mình hay không thì không nằm trong kế hoạch của buổi họp báo.  

H.H