Tạ Đình Phong "thù" Trần Quán Hy đến mức nào?

13/06/2011 12:40
(GDVN) - Vụ scandal ảnh sex năm 2008 giữa Trần Quán Hy và Trương Bá Chi chính là dấu chấm hết cho một tình bạn kéo dài 13 năm của hai diễn viên nổi tiếng

(GDVN) - Vụ scandal ảnh sex năm 2008 giữa Trần Quán Hy và Trương Bá Chi chính là dấu chấm hết cho một tình bạn kéo dài 13 năm của hai tài tử nổi tiếng xứ cảng thơm. Và bây giờ, lại là Trần Quán Hy bị cho là nguyên nhân khiến vợ chồng Tạ Đình Phong "không muốn nhìn mặt nhau"!

{iarelatednews articleid='4560,3629,4506,4026,3644'}

Tạ Đình Phong và Trần Quán Hy cùng sinh năm 1980 và chơi với nhau từ nhỏ. Họ còn học cùng lớp thời trung học, cùng gia nhập công ty giải trí EEG. Hai chàng tài tử chơi với nhau rất thân, nhất là ở giai đoạn mới hoạt động nghệ thuật. 

Tạ Đình Phong và Trần Quán Hy từng là bạn bè thân thiết trong thời gian dài
Tạ Đình Phong và Trần Quán Hy từng là bạn bè thân thiết trong thời gian dài.

Sự rạn nứt giữa họ bắt đầu kể từ khi Tạ Đình Phong kết hôn với Trương Bá Chi. Trong ngày cưới của anh bạn thân, nam diễn viên họ Trần không những không đến mà còn buông lời rằng "hai người sẽ sớm phải hối hận"!

Và rồi scandal ảnh sex năm 2008 giữa Trần Quán Hy với Trương Bá Chi chính là dấu chấm hết cho một tình bạn kéo dài 13 năm của hai tài tử nổi tiếng xứ cảng thơm.

Từ khi những bức ảnh nóng của Trương Bá Chi và Trần Quán Hy được phát tán trên mạng, Tạ Đình Phong bị vây chặt bởi nỗi ngờ vực về sự bội phản của tình bạn, tình yêu, gia đình, bởi những lời dị nghị của dư luận. Thế nhưng, trước sau, Tạ Đình Phong vẫn giữ một thái độ rất bình tĩnh. Cũng có thể, anh đã hiểu được rằng cuộc sống, đặc biệt là cuộc sống của làng giải trí là phải chấp nhận sự tàn khốc như vậy.
 
"Mọi chuyện đã là quá khứ", nhưng... không thể làm bạn với Trần Quán Hy!

Tháng 2/2008, sau khi ảnh nóng của với Trần Quán Hy bị tung lên Internet, Trương Bá Chi và chồng (đã tha thứ cho cô) tới khách sạn ở để tránh báo chí. Vô tình, Trần Quán Hy cũng tới đây từ hôm 21/2. Khi giáp mặt, Tạ Đình Phong đã nổi điên lên và nhảy xổ vào anh này. Nhưng vì Trần Quán Hy có 6 vệ sĩ đi cùng nên cuộc đụng độ giữa hai người chỉ kéo dài khoảng 3 phút.

Mặc dù còn rât căm giận khi bị người bạn lâu năm "đâm sau lưng", nhưng đến đầu tháng 5/2008, có mặt tại sân vận động Hồng Kông để tham gia chương trình ca nhạc chào mừng Olympic, Tạ Đình Phong đã bình tĩnh hơn. Anh chỉ trả lời ngắn gọn báo chí rằng: "Với tôi, mọi chuyện đã là quá khứ".

Theo tờ 163, tháng 11/2008, tài tử Hong Kong lần đầu tiên thừa nhận, anh không còn căm ghét người từng chụp ảnh nóng với vợ mình nữa. Anh chia sẻ: "Trong thời gian qua tôi đã học được lòng bao dung, thứ mà tôi nghĩ khó nhất đối với người đàn ông. Vì vậy, tôi đã bỏ qua tất cả".

Tuy nhiên, tháng 1/2010, trong trong buổi họp báo, phóng viên đã hỏi Tạ Đình Phong nói suy nghĩ của anh về “đề nghị” và “hy vọng” của Trần Quán Hy muốn tiếp tục làm “bạn tốt” với Tạ Đình Phong. Sau khi suy nghĩ khá lâu, Tạ Đình Phong hạ giọng nói: "Không thể nào. Đàn ông thì dù sao vẫn là đàn ông. Chuyện đã xảy ra, không thể thay đổi..."!

Scandal ảnh nóng với Bá Chi là nguyên nhân tan vỡ tình bạn 13 năm giữa Tạ Đình Phong và Trần Quán Hy.

Tạ Đình Phong: Muốn sống thật với mình

Trong một lần trả lời phỏng vấn khác, Tạ Đình Phong chia sẻ: "Dù bị dị nghị, bị chê trách hay thế nào đi nữa thì tôi vẫn muốn mình có thể sống như những gì thuộc về mình. Vẫn biết là không nên đi trái định mệnh vì mỗi người sinh ra đều đã được sắp xếp một câu chuyện cuộc đời không thể suy chuyển. Tuy nhiên, làm thế nào để cuộc đời tốt hơn thì điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào bản thân mình".

"Tôi nghĩ, không nên cố gắng làm một việc mà mình biết chắc không có kết quả. Điều này chỉ chứng tỏ rằng bản thân quá hèn, không dám đối diện với thử thách mới mà thôi”, Tạ Đình Phong chiêm nghiệm.

Gần đây, có thông tin cho rằng, vì giận dỗi việc Trương Bá Chi làm lành với Trần Quán Hy, Tạ Đình Phong đã không đến dự sinh nhật lần thứ 31 của vợ. Lại một lần nữa Trần Quán Hy đã châm ngòi cuộc chiến tranh lạnh giữa cặp “tiên đồng ngọc nữ” của điện ảnh Hồng Kông.

Sau những mâu thuẫn và rạn nứt không thể cứu vãn, Tạ Đình Phong đã thẳng thắn tuyên bố với bạn bè: "Trương Bá Chi không còn là người phụ nữ của tôi"! Có vẻ như, nam diễn viên đã chấp nhận kết thúc cuộc hôn nhân sau 5 năm gắn bó với người vợ nhiều tai tiếng của mình.
 
 H.H (tổng hợp)