Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi chính thức tuyên bố ly hôn

23/08/2011 03:33 H.H
(GDVN) - Chiều 22/8, công ty quản lý của Trương Bá Chi chính thức ra thông cáo tuyên bố Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đã chấm dứt cuộc hôn nhân.

(GDVN) - Chiều 22/8, công ty quản lý của Trương Bá Chi chính thức ra thông cáo tuyên bố cô và Tạ Đình Phong đã chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài 5 năm.

Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi thưở mặn nồng

Cuối cùng thì vụ ly hôn ồn ào bậc nhất xứ Cảng thơm đã đi đến hồi kết.

Trên hầu khắp các trang báo lớn đều đăng tải thông báo này với nội dung như sau:

"Chúng tôi Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong chính thức tuyên bố ly hôn do tính cách bất đồng. Đối với những vấn đề ly dị, chúng tôi đã đạt được thỏa thuận một cách êm thấm.

Chúng tôi sẽ cùng nhau nuôi dạy hai con, để các con lớn lên bình yên và hạnh phúc.

Những thông tin trong thời gian gần đây liên quan đến vụ ly hôn của chúng tôi là hoàn toàn không đúng sự thật. Chúng tôi mong rằng mọi người không nên có những phỏng đoán vô căn cứ về chuyện riêng của chúng tôi.

Chúng tôi xin bày tỏ sự cảm ơn chân thành trước những tình cảm, sự quan tâm mà mọi người dành cho chúng tôi và gia đình tôi. Đồng thời, chúng tôi cũng mong muốn mọi người hãy dành cho hai chúng tôi, gia đình chúng tôi và đặc biệt là hai cậu con trai của chúng tôi một không gian sống yên bình, để chúng có thể lớn lên trong hạnh phúc.

Sau khi thông cáo được đưa ra, chúng tôi sẽ không trả lời bất cứ một câu hỏi nào liên quan đến chuyện này".

Cuối tháng 5/2011, tờ Ming pao đã phá đăng tải thông tin cặp trai tài gái sắc của điện ảnh Cảng thơm Bá Chi - Đình Phong đang đứng bên bờ vực thẳm.

Cuộc hôn nhân kéo dài 5 năm cuối cùng cũng đi đến hồi kết

Những ngày sau đó, hàng loạt các thông tin liên quan đến gia đình của cặp đôi đình đám này lan tràn trên các trang báo Hồng Kông cũng như Trung Quốc đại lục.

Cùng với nó là những thông tin tái hợp rồi tan vỡ được những người bạn của hai người công bố trên báo chí khiến người hâm mộ tỏ ra quá ngán ngẩm những rắc rối và ồn ào xung quanh cuộc sống của hai người.

Theo công ty quản lý của Trương Bá Chi, hai người đã thống nhất chuyện này vào ngày 19/8 song phải chờ đến ngày thứ hai (22/8) khi công ty luật làm việc mới có thể chính thức đưa ra thông báo trên. Cuối cùng thì người hâm mộ đã có được câu trả lời chính xác về chuyện tan vỡ của cặp đôi này.

H.H