TAL và 2AM họp báo: Khán giả Hà Nội sẽ không thể nào quên!

09/06/2011 13:57
(GDVN) - Trong buổi họp báo chiều 9/6 tại Hà Nội, các thành viên ban nhạc 2AM hứa hẹn sẽ trình diễn một đêm nghệ thuật khó quên cho tất cả khán giả.

(GDVN) - Trong buổi họp báo chiều nay (9/6) tại Hà Nội, các thành viên ban nhạc 2AM hứa hẹn sẽ trình diễn một đêm nghệ thuật khó quên cho tất cả khán giả yêu nhạc tại sân vận động Mỹ Đình vào tối 10/6.

Buổi biểu diễn của nhóm 2AM nằm trong khuôn khổ chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới mang tên KTA World Tour tổ chức tại 198 quốc gia, vùng lãnh thổ. KTA World Tour được coi là một chuyến lưu diễn hoành tráng, qua nhiều quốc gia nhất của Hàn Quốc với mục đích quảng bá văn hóa và tạo cơ sở cho các mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa các quốc gia.

5 ca sỹ hứa hẹn làm
5 ca sỹ hứa hẹn làm "nóng" sân Mỹ Đình tối 10/6.

Theo nhìn nhận của ông Choi Sori, đạo diễn chương trình "The TAL with 2AM" thì chắc chắn mô hình âm nhạc kết hợp biểu diễn Taekwondo sẽ mang tới nhiều thú vị cho khán giả Hà Nội. Theo đó, phần một của chương trình là vở nhạc kịch không lời mang tên Mặt Nạ (the “TAL” - Taekwondo Absolute Legend) do chính đạo diễn - nghệ nhân Choi Sori dàn dựng. Vở nhạc kịch này là sự kết hợp nhuần nhuyễn, đẹp, hòa hợp của âm nhạc, môn võ Taekwondo cùng văn hóa trống của Hàn Quốc.

Tiếp đó, phần hai chương trình là sự xuất hiện của ban nhạc 2AM, gồm 4 chàng trai Jo-Kwon, Chang-Min Lee, Jin-Won Chung và Seul-Ong Lim. Biểu diễn với 2AM là ca sĩ Lee Hyun, thủ lĩnh của ban nhạc 8Eight. Họ sẽ đem đến cho khán giả những bản ballad ngọt ngào, thịnh hành và đang được yêu thích rộng rãi trên toàn châu lục.

“Chúng tôi đến Việt Nam mang theo thông điệp 2 nước Việt Nam – Hàn Quốc là những người anh em. Vì vậy chúng ta hãy sống thoải mái, vui vẻ với nhau”, ông Choi Sori nói.

alt
 
4 thành viên ban nhạc 2AM.
Các ca sỹ Hàn Quốc vui vẻ trong buổi họp báo.

Tại buổi họp báo, 4 thành viên của 2AM hết sức cởi mở, chân thành, đồng thời luôn nở nụ cười tươi tắn khi trả lời câu hỏi của phóng viên. Thậm chí, khi được yêu cầu hát live, 4 thành viên không ngại ngùng, lập tức hát một đoạn ngắn trong ca khúc hit Can’t let you go even if I die.

Trưởng nhóm nhạc 2AM, Jo Kwon hóm hỉnh chia sẻ: “Bên cạnh lĩnh vực ca hát, tôi còn tham gia vào khá nhiều show diễn truyền hình. Bản chất của tôi rất vui vẻ, nhiệt tình và có khả năng nhảy múa hài hước, nên được mọi người đặt cho nickname Kkap Kwon. Trong lần biểu diễn tại Hà Nội đêm mai, tôi sẵn sàng biểu diễn vài điệu nhảy, nếu khán giả yêu cầu”.

nmmm
Jin woon luôn nở nụ cười trên môi.
alt
 

Các thành viên 2AM hy vọng, trong buổi biểu diễn duy nhất tại VN, dù giữa ban nhạc và khán giả bất đồng ngôn ngữ, nhưng cả 2 phía sẽ thực sự hiểu, gắn bó với nhau thông qua âm nhạc.

Đại diện đơn vị tổ chức biểu diễn, bà Phạm Thị Thanh Hương, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông V khẳng định, chương trình sẽ là một đêm nghệ thuật hoành tráng, đặc sắc được dàn dựng công phu và chuyên nghiệp nhất của các nghệ sĩ  Hàn Quốc tại Việt Nam từ trước tới nay. 

Văn Trinh