Tân Hoàn Châu họp báo giới thiệu phim

(GDVN) – Theo khẳng định của nhà biên kịch Quỳnh Dao, Tân Hoàn Châu sẽ chính thức lên sóng đài truyền hình Hồ Nam vào ngày 16/7.

(GDVN) - Theo khẳng định của nhà biên kịch Quỳnh Dao, Tân Hoàn Châu sẽ chính thức lên sóng đài truyền hình Hồ Nam vào ngày 16/7.

Hoàn Châu Cách Cách phiên bản 1998 là một trong những series phim truyền hình ăn khách bậc nhất tại Trung Quốc và các quốc gia lân cận. Bộ phim đã giành được những thành công rực rỡ cả về mặt nghệ thuật và doanh thu. Là phiên bản remake, Tân Hoàn Châu 2011 đã chịu không ít những áp lực, tuy nhiên, theo chia sẻ của các diễn viên trong đoàn, ho đã chuẩn bị tâm lý thoải mái, sẵn sàng đối diện với thử thách phía trước đặt ra.

Sau hơn 10 năm, cũng vẫn dưới bàn tay của nhà biên kịch nổi danh Quỳnh Dao, nhưng với dàn diễn viên hoàn toàn mới, Tân Hoàn Châu 2011 hứa hẹn sẽ là bộ phim mang đến những cảm xúc mới mẻ cho người xem.

Trong buổi họp báo, dàn diễn viên Tân Hoàn Châu vui vẻ chia sẻ với báo giới về vai diễn của mình trong phim.

Sao trẻ Tân Hoàn Châu họp báo tại Bắc Kinh
Dàn diễn viên Tân Hoàn Châu họp báo tại Bắc Kinh

Diễn viên Lý Thạnh thổ lộ: “Rất nhiều người nói tôi giống Triệu Vy… rất nhiều người hỏi tôi có muốn vượt qua Triệu Vy không? Thậm chí từng có người nói tôi bắt chước cô ấy… Thực ra, tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ vượt qua hình ảnh kinh điển đó, thậm chí tôi còn muốn quên đi hình ảnh cô ấy để có thể thể hiện theo cảm xúc của mình. Tôi nghĩ những gì mình thể hiện hết mình và chân thành thì người xem đều cảm nhận được”.

Tiểu Yến Tử Lý Thạnh chịu nhiều áp lwch khi bị so sánh với Triệu vy
Tiểu Yến Tử Lý Thạnh chịu nhiều áp lực khi bị so sánh với Triệu Vy
 

Diễn viên Hải Lục, đảm nhiệm vai diễn Tử Vy cách cách cho biết: “Tân Hoàn Châu chứa đựng rất nhiều thành ý của những nghệ sỹ trẻ... Chúng tôi chỉ muốn tạo ra nhiều đột phá mới. Ví dụ như nhân vật Ban Kiệt Minh, Tình Nhi cách cách… cũng vượt cung trải nghiệm thử thách sinh tử, cùng nhiều nhân vật mới xuất hiện, khiến các nhân vật có dịp tiếp cận với văn hóa Phương tây như: mì ý, kẹo socola, đàn violin…”.

Hạ Tử Vi
Tử Vy cách cách Hải Lục mong muốn tạo ra đột phá mới với vai diễn của mình
 

Theo giới thiệu của đài truyền hình Hồ Nam, hiện tại phần phim đầu tiên sẽ được ra mắt khán giả trong 2 tháng hè với 18 tập. Sau đó, dựa trên tỷ lệ người xem và phản hồi của công chúng, phía đầu tư tiếp tục lên kế hoạch phân bố lịch phát sóng thích hợp.

Toàn bộ dàn diễn viên trong Tân hoàn châu
Toàn bộ dàn diễn viên trong Tân hoàn châu
 

H.H

Đang tải tin...