'Tận mắt' đồng hồ nạm kim cương bạc tỷ đã mất của Mr Đàm

07/05/2013 11:32 Lê Ngọc Dương Cầm
(GDVN) - Một lần tình cờ,  phóng viên đã có dịp "soi" kỹ chiếc đồng hồ Cartier, trị giá gần 1 tỷ đồng vừa bị mất của ca sĩ  Đàm Vĩnh Hưng.
Chiếc đồng hồ Cartier đắt tiền mà Mr Đàm thường hay đeo bên tay trái đã bị đánh mất tại Bạc Liêu, trong một chuyến lưu diễn của "ông hoàng nhạc Việt" gần đây.
Khi thông tin chiếc đồng hồ có giá trị gần 1 tỷ đồng mất, khán giả cả nước rất ngỡ ngàng về mức độ giàu có của Mr Đàm.
Chiếc đồng hồ được nạm rất nhiều kim cương và bằng vàng ròng 18k. Đi kèm chiếc ồng hồ này, Mr Đàm còn đeo một chiếc nhẫn nạm kim cương trị giá bạc tỷ khác, ước lượng không dưới 4 tỷ đồng.
Chiếc đồng hồ Cartier nổi bật trên tay chủ nhân của nó.
Sự phối hợp rất tinh tế của Mr Đàm khi chọn chiếc nhẫn và chiếc đồng hồ "sánh đôi" trên tay.
Hai món phụ kiện thời trang tiền tỷ này đã làm cho chủ nhân mang nó trở nên lịch lãm, sang trọng.
Trong bức thư phát đi ngày 6/5, Mr Đàm viết: "Thân gửi đến quý khán giả gần xa của Hưng và quý khán giả tại Bạc Liêu. Trong ngày diễn tại Bạc Liêu, Hưng đã đeo chiếc đồng hồ Cartier mà Hưng rất thích để trình diễn. Trong quá trình biểu diễn và di chuyển, Hưng đã lạc mất chiếc đồng hồ này...Thân gửi đến Quý khán giả nào đã nhận được và đang giữ chiếc đồng hồ này thì Hưng xin phép được chuộc lại".
Mr Đàm là ca sĩ rất sành điệu trong thời trang. Trong lần đi xem triển lãm ảnh này, anh đã mang trên người những món đồ của những thương hiệu nổi tiếng: Túi xách của nhãn hiệu Gucci bóng lộn, mang đôi giày, diện quần áo đều của hiệu Dolce Gannana và đồng hồ Cartier.
Mr Đàm là người sở hữu rất nhiều túi xách hàng hiệu.
Cận cảnh chiếc túi Gucci bóng lộn của Mr Đàm.
Đôi giày hiệu Dolce Gannana màu trắng và chiếc túi Gucci màu đen tương phản, làm nổi bật chủ nhân của chúng, trong mỗi lần xuất hiện.
Chiếc túi này có giá trị hàng chục nghìn USD.
Bên tay phải của Mr Đàm cũng đeo một chiếc nhẫn nạm kim cương đắt tiền.
Tháng 8 năm 2009, Mr Đàm từng mất một chiếc nhẫn kim cương trị giá khoảng 4 tỷ đồng tại một khách sạn ở Hà Nội. Anh đã không nỗ lực truy tìm chiếc nhẫn như tìm chiếc đồng hồ Cartier vừa bị mất và đã mua lại ngay một chiếc nhẫn khác.
Lý do Mr Đàm nỗ lực truy tìm chiếc đồng hồ có trị giá 1/4 giá trị so với chiếc nhẫn đã mất năm 2009,  đã được anh  viết trong thư ngỏ: "Chiếc đồng hồ Cartier này là món quà kỷ niệm rất ý nghĩa đối với Hưng…"
Lê Ngọc Dương Cầm