Tấn Minh - Mỹ Linh hứa hẹn làm nên chuyện

02/05/2013 10:48 X.V
(GDVN) - Với sự hòa giọng nhuần nhuyễn, đầy cảm xúc – Mong anh về (Dương Cầm) qua sự thể hiện của diva Mỹ Linh và NSƯT Tấn Minh đã mang một tinh thần khác, bay bổng lãng mạn và sâu sắc, tinh tế hơn. Đây cũng chính là ca khúc nhận được nhiều điểm số nhất của Hội đồng tuyển chọn  liveshow 5 Bài hát yêu thích.
Với 12 ca khúc lọt vào liveshow 5 Bài hát yêu thích, bài Mong anh về thực sự để lại nhiều ấn tượng trên Bảng xếp hạng. Ca khúc này từng được nữ ca sỹ Thu Minh thể hiện rất thành công cách đây khoảng 5 năm. Sau đó cũng có những nữ ca sỹ khác hát lại và cũng tạo được những dấu ấn đáng kể.Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên, ca khúc được trình bày dưới dạng song ca, lại là hai giọng hát “đỉnh cao” của nhạc nhẹ Việt Nam Mỹ Linh – Tấn Minh.

Vì thế, nhiều người dự đoán, Mong anh về rất có thể sẽ vươn lên vị trí quán quân của tháng 5, khi mà điểm số mà Hội đồng khán giả đại diện dành cho ca khúc này chắc chắn cao bởi 2 cái tên Mỹ Linh – Tấn Minh là bảo chứng chắc chắn cho sự thành công của Mong anh về.

Ngoài Mong anh về, liveshow 5 còn chứng kiến sự trở lại của những cái tên như Trung Quân Idol, Hà Okio, Hương Tràm, Lê Việt Anh, Vũ Thắng Lợi, Lynk Lee, Vũ Hạnh Nguyên, Khương Ngọc và chào đón sự tham gia lần đầu của ca sỹ Đăng Dương, Huy Quyết, Quang Hào tạo nên sự đa sắc trong phong cách âm nhạc.Hương Tràm đang là cái tên sáng giá ở Bài hát yêu thích, giống như trường hợp Uyên Linh của năm trước, khi những ca khúc cô hát được đề cử đều lọt vào trình diễn trong liveshow.

Vừa đoạt giải Nghệ sỹ mới của giải thưởng âm nhạc Cống hiến, Hương Tràm hiện là cái tên “nóng” nhất trong lứa ca sỹ trẻ mới tha gia vào showbiz.

2/3 Khách mời bình luận liveshow 5 đã lô diện, đó là nhà thơ – nhà báo Hồng Thanh Quang và kiến trúc sư – nhạc sỹ Nguyễn Vĩnh Tiến.

Hiện vẫn đang là 1 trong hàng trăm thành viên Hội đồng khán giả đại diện (HĐKGĐD), nhà thơ – nhà báo Hồng Thanh Quang cho biết: “Một khi đã nhận lời làm thành viên HĐKGĐD, tôi luôn cố gắng theo dõi đủ tất cả các chương trình và với một niềm say mê thực sự. Không phải tiết mục nào cũng thích nhưng vì trách nhiệm với vai trò quan trọng của mình nên kể cả tiết mục tôi không thích lắm, tôi vẫn theo dõi. Và khi bình chọn cho các bài hát, tôi chỉ dựa vào yếu tố duy nhất là cảm nhận của chính bản thân mình thôi”.


X.V