Tăng Thanh Hà đẹp rực rỡ dưới nắng vàng

23/02/2012 23:41 Theo Infonet
Tăng Thanh Hà - ngọc nữ của làng điện ảnh Việt không chút tì vết dù đã bước sang tuổi 27.

“Mỹ nhân của năm 2011” chia sẻ, cô vừa đón một cái Tết hạnh phúc và ấm cúng bên gia đình. Cô dành thời gian thăm hỏi ông bà và họ hàng vì cả năm bận rộn. Những ngày cận Tết, dù có nhiều lịch mời chụp hình nhưng cô Trúc đều từ chối vì bận đưa mẹ đi sắm đồ.


Hà Tăng tin năm Rồng sẽ là một năm may mắn với cô. Khán giả sẽ có dịp hội ngộ cô Trúc của Bỗng dưng muốn khóc trên màn ảnh qua vai diễn trong Chân dài hành động của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Vì nhiều lý do, bộ phim dự định bấm máy vào giữa năm 2011 phải lùi lại vào mùa hè năm nay. Do hoàn tất việc học nên Tăng Thanh Hà cho biết năm nay cô sẽ dành được nhiều thời gian cho phim ảnh. Trở về từ chuyến du lịch đầu năm, Hà Tăng dành khoảng 2 tháng để ôn lại võ thuật cho nhuần nhuyễn, sau đó cô cũng muốn tìm kiếm một kịch bản mang tính nghệ thuật để tham gia. Hiện tại đã có trong tay nhiều kịch bản để lựa chọn nhưng Tăng Thanh Hà vẫn chưa nhận lời bất cứ với đạo diễn nào.


Cùng ngắm bộ ảnh "đẹp không tì vết" của Tăng Thanh Hà với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Phạm Hoài Nam, stylist Quang Tuyến và trang điểm Cutie.

Theo Infonet