Tạo dáng ở sân bay: Boeing, Airbus 'ngẩn ngơ' vì Xuân Lan, Hà Anh (P7)

17/07/2012 14:00 Thùy Linh (Tổng hợp)
(GDVN) - Mặc trang phục và trang điểm ấn tượng, siêu mẫu Xuân Lan và Hà Anh luôn trẻ trung, nổi bật khi xuất hiện tại sân bay.
Xuân Lan đến sân bay vẫn tranh thủ "buôn" điện thoại.
Tối 22/8/2011, các giám khảo của Vietnam’s Next Top Model đã cùng có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất lên đường ra Bắc sẵn sàng cho vòng sơ tuyển tại Hà Nội.
Siêu mẫu xinh tươi và năng động trong trang phục áo hoa văn, quần sóc.
Xuân Lan bay chuyến sớm nhất từ TP HCM ra Hà Nội để chấm thi vòng sơ tuyển khu vực phía Bắc của Vietnam's Next Top Model vào tháng 6/2012.
Diện áo thun trắng, quần jeans cam và mang theo những chiếc valy hành lý màu đỏ, nữ giám khảo nổi bật tại sân bay.
Siêu mẫu đeo túi xách ton-sur-ton với màu quần. Trong mùa thi năm ngoái, Xuân Lan từng gây ấn tượng cho các thí sinh bởi gu thời trang đa phong cách đầy cuốn hút.
Tại sân bay Tân Sơn Nhất, Hà Anh đã khoe chân dài gợi cảm bên chiếc Audi do BTC chuyên dùng để đưa đón nàng cũng như các người mẫu khác.
Tới sân bay Nội Bài, Hà Anh vô cùng thích thú khi thấy một chiếc Audi đen chờ sẵn mình từ bao giờ.
Hà Anh tranh thủ trò chuyện với người thân qua điện thoại trên đường từ sân bay về TTTM The Garden để chuẩn bị cho buổi tổng duyệt trước đêm diễn vào tháng 10/2010. (Theo BĐVN)
Đêm "Lung linh sắc Việt" sẽ diễn ra vào tối 27/4/2012 còn thu hút với sự xuất hiện của Quán quân Next Top Model 2010 Huyền Trang và siêu mẫu Hà Anh. Cả hai cũng đã có mặt ở Đà Nẵng để tập dượt.
Hà Anh khá chăm chút về nhan sắc khi xuất hiện tại sân bay Đà Nẵng.
Chân dài luôn tươi tắn và rạng rỡ khi đi cùng Huyền Trang. (Theo ngoisao)
Thùy Linh (Tổng hợp)