Tập cuối phim Vừa đi vừa khóc bị phát tán trước giờ công chiếu

07/07/2014 07:56 Gia Linh
(GDVN) - Hôm qua (6/7), các fan của bộ phim 'Vừa đi vừa khóc' đã truyền nhau link tập cuối của bộ phim dù chưa được phát sóng trên đài VTV3.

Theo lịch chiếu phim thì hôm nay (7/7), tập cuối cùng của bộ phim 'Vừa đi vừa khóc' mới được phát sóng trên kênh VTV3 vào khoảng 21h15'. Tuy nhiên, không hiểu vì sao tập cuối của bộ phim này lại bất ngờ bị phát tán lên mạng trong ngày hôm qua (6/7).

Và chỉ trong thời gian cực ngắn sau khi bị phát tán, tập cuối của 'Vừa đi vừa khóc' đã thu hút được sự chú ý của gần 50 nghìn lượt người xem. 

Tập cuối được phát tán trên mạng đã nhanh chóng thu hút lượng người xem khá lớn
Cảnh bà nội đón Đông Dương trong hình hài là người phụ nữ ở tập cuối

Mặc dù được xem trước khi phim phát sóng chính thức 1 ngày nhưng nhiều fan hâm mộ của bộ phim cũng tỏ ra thắc mắc và ngạc nhiên.

'Ôi hay thiệt, cảm động nữa! Phim hay quá, cảm ơn bạn đã up clip này nhưng cho mình thắc mắc tí đây không phải là bản quyền của VTV3 sao? Tại sao clip này lại up trước ngày công chiếu trên truyền hình vậy? Lí do là gì nhỉ? Bị lộ ư...?' là chia sẻ của một người xem. 

Hay một khán giả khác cũng tỏ sự bất ngờ của mình khi xem được tập cuối của bộ phim này trước cả khi phát sóng: 'Admin kiếm đâu ra tập cuối hay vậy? Phim còn chưa công chiếu nữa. Hic đúng là Thánh rồi!'.

Tuy nhiên cũng có một số khán giả cho rằng với độ dài 33 phút của tập cuối được phát tán trên mạng, chưa phải là bản đầy đủ vì họ không tin kết thúc bộ phim lại đơn giản như vậy. 

Liên hệ với cha đẻ của bộ phim là đạo diễn Vũ Ngọc Đãng để hỏi rõ sự tình thì điện thoại vị đạo diễn này thông báo không liên lạc được. Còn trên facebook cá nhân, ca sĩ Phương Thanh, một trong những diễn viên của bộ phim đã chia sẻ link tập cuối bị phát tán với câu hỏi 'Kỳ vậy?'.

Sự việc này có thể coi là vi phạm bản quyền và rất có thể gây thiệt hại không nhỏ đến lượng người xem khi được chiếu chính thức cũng như doanh thu quảng cáo.

Sự góp mặt của Lương Mạnh Hải và Minh Hằng đã tạo nên sức hút cho bộ phim

Bộ phim 'Vừa đi vừa khóc' dài 36 tập do diễn viên Minh Hằng và Lương Mạnh Hải đảm nhận vai chính. Lương Mạnh Hải vào vai Hải Minh, một công tử nhà giàu, có tính cách ngang tàn trong khi nhân vật Đông Dương của Minh Hằng lại có số phận khá éo le. Đông Dương là con gái nhưng phải sống trong vỏ bọc một cậu con trai để làm vừa lòng bà nội. 

Với nội dung câu chuyện lạ lẫm cùng sự góp mặt của hai nhân vật chính nổi tiếng của showbizz Việt là Minh Hằng và Lương Mạnh Hải nên ngay từ tập 1 bộ phim đã nhận được sự chú ý lớn từ dư luận. Và sau khoảng 4 tháng công chiếu, tập cuối của bộ phim là sự chờ đợi của nhiều khán giả hâm mộ.

Gia Linh