Taxi ABC ở Philippines đồng loạt dán hình Vịnh Hạ Long

15/10/2011 09:20
(GDVN) - Tại Philippines, Đại sứ Du lịch Việt Nam tiếp tục hoạt động sôi nổi để vận động bầu chọn Vịnh Hạ Long vào 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới.
Lý Nhã Kỳ đã có buổi làm việc với lãnh đạo Hãng taxi ABC của Philippines để kêu gọi bầu chọn cho Vịnh Hạ Long. Các nhân viên hãng taxi này đã rất hào hứng nghe vị Đại sứ Du lịch Việt Nam giới thiệu về thắng cảnh vịnh Hạ Long và vui vẻ cùng nhau bầu chọn.
Lý Nhã Kỳ cùng toàn thể nhân viên của công ty taxi ABC ở Philippines ủng hộ cho Vịnh Hạ Long.

Bên cạnh đó, lãnh đạo hãng taxi ABC cũng đồng ý phối hợp cho đặt những tờ rơi, poster kêu gọi vận động bầu chọn cho Vịnh Hạ Long trên các xe taxi của hãng, để khách đi xe có thể dễ dàng tìm hiểu và tham gia bầu chọn cho Vịnh Hạ Long.

Đại sứ Du lịch Việt Nam Lý Nhã Kỳ cũng đã đến thăm và làm việc cùng ông Juan Victor Tanjuatco, Chủ  tịch Ngân hàng Exportbank để kêu gọi ủng hộ cho vịnh Hạ Long và đặt những hình ảnh quảng bá Vịnh Hạ Long tại trụ sở ngân hàng. Cô đã tặng Chủ tịch và các nhân viên ngân hàng những chiếc áo phông, tờ rơi, poster có in hình Vịnh Hạ Long. Sau buổi gặp gỡ và nhận được lời kêu gọi của Đại sứ Du lịch Lý Nhã Kỳ, vị chủ tịch ngân hàng Exportbank và các nhân viên đã lên mạng để thực hiện những thao tác bầu chọn cho Vịnh Hạ Long.
Lý Nhã Kỳ tặng những bức ảnh đẹp của Vịnh Hạ Long cho ông Juan Victors Tanjuaco, chủ tịch Ngân hàng Exportbank
Đại diện ban lãnh đạo ngân hàng Exportbank tham gia bầu chọn cho Vịnh Hạ Long.
Tối ngày 13/10, Lý Nhã Kỳ gặp gỡ ông Dta Seri Dr.Ibrahim Saad - Đại sứ Malaysia tại Philippines, bà Dato Sri Ng Yen Yen - Bộ trưởng Bộ Du lịch Malaysia và nhiều quan chức sở tại.

Tại đây, cô cũng đã giới thiệu với quan khách về đất nước, con người Việt Nam đặc biệt là kêu gọi bầu chọn cho vịnh Hạ Long đang bước vào giai đoạn nước rút trong cuộc chạy đua trở thành 1 trong 7 kì quan thiên nhiên mới của thế giới. Đại sứ Du lịch  Việt Nam đã nhận đựơc rất nhiều sự ủng hộ từ phía quan khách với lời hứa sẽ bầu chọn và vận động người thân, bạn bè cùng tham gia bầu chọn cho Vịnh Hạ Long của Việt Nam.

Hôm nay (15/10), Lý Nhã Kỳ trở về Việt Nam, tiếp tục phối hợp cùng Đoàn Thanh niên vận động sinh viên cả nước bầu chọn cho danh lam, thắng cảnh nổi tiếng này. Cuộc bầu chọn 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới sẽ kết thúc vào ngày 31/10/21 tới, với 28 địa danh nổi tiếng của nhiều quốc gia tham gia ứng cử.    

Lê Ngọc Dương Cầm

Ảnh: Nhân vật cung cấp