Tên gọi ngộ nghĩnh những nụ hôn lãng mạn phim Hàn

05/01/2013 07:50 Long Hy
(GDVN) - Điện ảnh Hàn Quốc luôn xuất hiện những cảnh tình yêu lãng mạn với các cặp tình nhân và câu chuyện tình đẹp như cổ tích...

“Nụ hôn kẹo ngọt” của Lee Byung Hun và Kim Tae Hee trong phim Iris. Trong phim, khi nhân vật của Kim Tae Hee phàn nàn rằng Lee Byung Hun đã không tặng kẹo cho cô nhân ngày Valentine Trắng, bất ngờ Lee Byung Hun đã truyền kẹo cho Tae Hee bằng một nụ hôn.

Choi Daniel và Hwang Jung Eum với “Nụ hôn khăn quàng” trong phim High Kick Through the Roof. Để tránh khỏi cái lạnh, cặp đôi đã quấn chung chiếc khăn quàng cổ của Hwang Jung Eum, và bất ngờ Choi Daniel nhìn chằm chằm vào mắt Hwang và đặt lên môi một nụ hôn.

Hyun Bin và Ha Ji Won với “Nụ hôn bọt cappuccino” trong phim Secret Garden. Sau khi dùng tách cà phê cappuccino, quanh miệng của Ha Ji Won còn để lại lớp bọt cà phê, Hyun Bin đã yêu cầu được lau… bằng một nụ hôn.

Yoon Doo Joon và Lizzy với “Nụ hôn thìa muỗng” trong phim All My Love. Trong phim, Lizzy đã dùng chiếc thìa khi hôn Yoon Doo Joon để tránh sự ghen tị của các fan nữ của anh chàng này. Từ đó fan hâm mộ đã đặt cho nụ  hôn này là “Nụ hôn thìa muỗng”.

Kang Ji Hwan và Yoon Eun Hye với “Nụ hôn Cola” trong phim Lie to Me. Cảnh hôn được thực hiện khi cả hai cùng ướt đẫm trong nước cola.

Lee Seon Kyun và Gong Hyo Jin với “Nụ hôn mí mắt” trong phim Pasta.

Namgoong Min và Hwang Jung Eum với “Nụ hôn bàn tay” trong phim Can You Hear My Heart. Trước khi thực hiện hành động này, Hwang Jung Eum đã nói: “Hãy để em che miệng anh bằng lòng bàn tay của mình để xem anh có phải người anh em cùng cha khác mẹ đã mất tích bấy lâu của mình không”.

“Nụ hôn mũi” của Choi Daniel và Jang Nara trong phim Baby Faced Beauty. Jang Nara đã yêu cầu Choi Daniel phải hạ thấp người xuống và rồi…đặt một nụ hôn lên mũi của Choi thay vì một nụ hôn môi.

Lee Min Ho và Son Ye Jin với “Nụ hôn kết thúc” – Game Over Kiss trong phim Personal Taste. Trong phim, khi Lee Min Ho nói “kết thúc” là lúc cả hai hôn nhau và lạc vào thế giới tình yêu của cả hai.

Cha Seung Won và Gong Hyo Jin với “Nụ hôn phục hồi” trong phim Best Love. Nhân vật nam đau khổ và tan vỡ của Cha Seung Won muốn một nụ hôn của Gong Hyo Jin để anh có thêm sức mạnh. Nước mắt đầm đìa, Cha Seung Won thò đầu ra khỏi cửa xe và ôm ghì mặt Hyo Jin để hôn như ngấu nghiến.

“Nụ hôn cầu thang” của Song Seung Hun và Kim Tae Hee trong My Princess.

Kim Jae Won và Hwang Jung Eum cũng có “Nụ hôn cầu thang” trong phim Can You Hear My Heart.

Trong khi đó, Lee Min Ho và Park Min Young lại có “Nụ hôn ghế sô-pha” trong phim City Hunter, dù nụ  hôn này không thành do Park Min Young chỉ giả vờ ngủ khiến Lee Min Ho hôn hụt.

“Nụ hôn nước lã” có lẽ sẽ đúng với cảnh hôn của cặp đôi Jang Tae Hoon và Park Ha Min trong bộ phim truyền hình cáp Yacha. Một nụ hôn nhạt nhèo và giả tạo hết mức khiến người xem không cảm nhận được tình yêu mà hai nhân vật dành cho nhau.

Long Hy