Thái Hòa hôn Tina Tình như... phim Hàn Quốc

14/08/2011 01:05
(GDVN) - Để thực hiện màn hôn thành công, Thái Hòa và nữ ca sĩ phải quay đi quay lại rất nhiều lần.

(GDVN) - Trong bộ phim “Long ruồi” sắp khởi chiếu, Thái Hòa và ca sĩ Tina Tình sắm vai một đôi yêu nhau tìm cách hâm nóng lại tình cảm sau một thời gian xa cách, và sẽ có 1 cảnh hôn nhau hết sức lãng mạn như phim Hàn Quốc. Để thực hiện màn hôn thành công, Thái Hòa và nữ ca sĩ phải quay đi quay lại rất nhiều lần.

Chia sẻ về “nụ hôn lông vũ” đặc biệt với Tina Tình, Thái Hòa cho hay: "Đó là kỉ niệm đáng nhớ nhất của cả Thái Hòa và Tina , bởi giữ được khung hình có lông vũ bay theo ý muốn của mình rất là khó. Để có nụ hôn đẹp như ý muốn của anh Charlie (Đạo diễn phim) cả hai phải làm đi làm lại đến hơn cả chục lần đến khi nghe được tiếng hô “cắt” của đạo diễn. Khi đó thì cả mắt, mũi và miệng của hai người đã được bao phủ tòan là… lông”.

Nụ hôn lãng mạn của Thái Hòa và Tinna Tình.
Nụ hôn lãng mạn của Thái Hòa và Tinna Tình.

Thái Hòa từng rất thành công với hình ảnh chàng Hội đồng tính trong “Để mai tính”. Vì vậy, anh tiếp tục được “đo ni đóng giày” với 2 vai “Tèo” và “Long Ruồi” - 2 nhân vật có cá tính và số phận khác nhau trong bộ phim “Long ruồi”.

Long Ruồi là câu chuyện về Tèo (Thái Hòa đóng), anh chàng đầu bếp quê mùa quyết tâm lên thành phố đổi đời sau khi bạn gái bỏ anh đi theo tay Việt kiều giàu có. May mắn, nhờ ngoại hình giống đại ca xã hội đen Long Ruồi như giọt nước, Tèo lập tức ngồi vào ghế đàn anh, sống cuộc sống xa hoa đúng như mong ước. Ngờ đâu cậu chàng chỉ là một con cờ trong cái bẫy đã được xếp sẵn sắp bị cuốn vào hàng loạt tình huống dở khóc dở cười.

Bộ phim được đánh giá hài hước, thú vị không kém “Để mai tính” với dàn diễn viên chính như Thái Hòa, Tina Tình, ngoài ra còn có Khương Ngọc, Bùi Văn Hải, Phi Thanh Vân… sẽ chính thức ra rạp vào ngày 26/8.

Từ một anh nhà quê bán bánh bèo....
Từ một anh nhà quê bán bánh bèo....
vui vẻ, hài hước.....
vui vẻ, hài hước.....
alt
 
alt
 
alt
 
Trở thành đại ca xã hội đen
Trở thành đại ca xã hội đen "Long Ruồi"
Tất cả thay đổi chỉ vì
Tất cả thay đổi chỉ vì "cái nốt ruồi"
alt
 
alt
 
Một cảnh nóng trong bộ phim.
Một cảnh nóng trong bộ phim.
Nhưng, đáng nhớ nhất với Thái Hòa là nụ hôn lông vũ với Tinna Tình
Nhưng, đáng nhớ nhất với Thái Hòa là nụ hôn lông vũ với Tinna Tình.


Văn Trinh