Thái Hòa mặt trắng rã, cởi trần bơi thuyền trên sông

25/07/2012 13:48 Theo Ngôi Sao
'Chị Hội' có tạo hình bặm trợn, thô kệch khi vào vai người đàn ông độc ác trong phim điện ảnh 'Lấy chồng người ta'.
Thái Hòa với vẻ ngoài xù xì, thô ráp khác hẳn các vai đồng tính ẻo lả anh từng thể hiện trên màn ảnh rộng. Anh diễn xuất bên cạnh diễn viên trẻ Annie Huỳnh Anh trong phim điện ảnh mới 'Lấy chồng người ta'.
Nhân vật của Thái Hòa là một người đàn ông lạnh lùng, độc ác, nhẫn tâm cướp đứa con mới sinh của cặp vợ chồng trẻ
Vắng bóng đã lâu, Đinh Y Nhung trở lại với hình ảnh người phụ nữ mộc mạc, có hoàn cảnh đáng thương. Đây là vai diễn điện ảnh thứ hai của Đinh Y Nhung và cũng là vai diễn vất vả nhất bởi cô phải tự thực hiện tất cả những cảnh quay khó như tự chèo thuyền, lái ghe trên sông...
Huy Khánh cũng có cuộc 'lột xác' ngoạn mục khi sắm vai người đàn ông nghèo, chất phác mặc quần xắn gấu, đi dép tổ ong và đội nón vải.
Huy Khánh cũng có cuộc 'lột xác' ngoạn mục khi sắm vai người đàn ông nghèo, chất phác mặc quần xắn gấu, đi dép tổ ong và đội nón vải.
Huy Khánh trên phim trường 'Lấy chồng người ta'.
Các diễn viên chính chụp ảnh kỷ niệm sau những cảnh quay lênh đênh trong căn nhà nổi trên sông.
Bối cảnh chính của phim là tại làng nuôi cá bè La Ngà nổi tiếng của huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai.
Đoàn làm phim mang theo những máy móc cồng kềnh và phải vất vả xếp đặt để thực hiện được những thước phim chân thực. Đạo diễn Lưu Huỳnh cho biết 90% cảnh quay được thực hiện trên sông, chịu ảnh hưởng thời tiết thất thường và con nước nên việc ghi hình gặp nhiều khó khăn.
Phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 19/10 tại các rạp trên toàn quốc.
Theo Ngôi Sao