Thần đồng guitar Sungha Jung bày tỏ tình cảm với Văn Mai Hương

13/04/2014 09:37 TỬ VĂN
(GDVN) - Đêm 12/4, Văn Mai Hương tiếp tục biểu diễn với thần đồng guitar Hàn Quốc Sungha Jung tại Nhà hát Bến Thành, TP.Hồ Chí Minh.

Là nữ ca sĩ duy nhất được mời trong Concert Tour in Vietnam 2014 của Sungha Jung, sau lần biểu diễn chung với nhau tại Hà Nội hai nghệ sĩ trở nên thân thiết hơn.

Văn Mai Hương tạo dáng xì tin bên cạnh thần đồng guitar Sungha Jung trong hậu trường.

“Văn Mai Hương có "gu" nhạc tinh tế và văn minh, đó chính là lý do tôi muốn mời cô ấy cùng biểu diễn trong đêm nhạc của mình” – Sungha Jung nói. Cả hai đã gây được hiệu ứng mạnh với công chúng trẻ Sài Gòn trong một đêm nhạc có một không hai này.

 Sau lần biểu diễn chung với nhau tại Hà Nội hai nghệ sĩ trở nên thân thiết hơn.

Nếu như lần trước tại Hà Nội, trước khi hát Văn Mai Hương ôm thần đồng để bày tỏ tình cảm và sự trân trọng với một tài năng âm nhạc hiếm có của châu Á thì lần này, tại sân khấu nhà hát Bến Thành, Sungha Jung đã chủ động ôm Văn Mai Hương bày tỏ tình cảm của mình với nữ ca sỹ “Chậm lại một phút”, sau khi cả hai cùng biểu diễn ca khúc “Nếu như anh đến”. 

Sungha Jung bày tỏ anh cảm thấy rất vui khi được cùng Văn Mai Hương và càng vui hơn khi giờ đây anh có thêm một người bạn Việt Nam. 

Cả hai cùng biểu diễn trên sân khấu.
Sungha Jung đã chủ động ôm Văn Mai Hương bày tỏ tình cảm của mình.

Sungha Jung sinh ngày 2/9/1996, được mệnh danh là thần đồng guitar Hàn Quốc. 18 tuổi, ngón đàn guitar điêu luyện và khả năng viết nhạc tuyệt vời của Sungha Jung đã khiến cả thế giới kinh ngạc. Nổi tiếng từ năm 2011, khi kênh youtube của Sungha Jung đạt ngưỡng 15 triệu lượt xem và 500 ngàn người đăng ký theo dõi cũng như các video của cậu đã đạt ngưỡng 350 triệu lượt người xem trên toàn thế giới.

Chơi đàn từ năm 11 tuổi, Sungha mơ ước trở thành tay guitar chuyên nghiệp và đã cover rất thành công nhiều ca khúc nổi tiếng như “Happy new year”, “Billie Jean”, “Yesterday once more”… Đồng thời, Sungha Jung đã có một số sáng tác nổi tiếng như "Fly Like the Wind", "Tree in the Water","Irony",... 

Seongha Jeong đã phát hành được 4 album, bao gồm Perfect Blue, Irony, "The Duets" và "Paint It Acoustic". Đặc biệt, album "The Duets" với 9 bản song tấu tuyệt hay của Sungha Jung với các nghệ sĩ guitar nổi tiếng thế giới như Tânka Akihiro, Masa Sumide, Rynten Okazaki, Trace Bundy,...

Tour diễn tại Việt Nam nằm trong chuyến lưu diễn vòng quanh châu Á của Sungha Jung. Và cậu biết đến Văn Mai Hương cũng bắt đầu từ Youtube. Cậu là người đề nghị được cộng tác cùng nữ ca sỹ trẻ vốn trưởng thành từ cuộc thi Vietnam Idol 2010.

Ảnh: Zun Phan

TỬ VĂN