"Thân mật" với Hoa hậu Trung Quốc, một giám khảo bị đuổi

03/09/2011 10:30
Ông Álvaro Garnero bị BTC Hoa hậu Hoàn vũ đuổi ra khỏi hàng ghế giám khảo vòng bán kết vì gặp mặt riêng với Hoa hậu Trung Quốc và chụp ảnh thân mật với cô.

Mấy ngày qua, sau khi danh sách 7 vị giám khảo được công bố, hàng triệu người trên thế giới đã tỏ ra vô cùng phẫn nộ khi biết rằng Hoa hậu Trung Quốc -Luo Zilin đã "đi cửa sau" để nhờ BGK cho mình lọt vào top 16 người đẹp nhất đêm chung kết.


HH Trung Quốc và giám đốc quốc gia của cô đã có buổi
gặp mặt riêng với 2 thành viên BGK


Những bức ảnh của người đẹp Luo Zilin chụp chung với 2 trong số 7 vị giám khảo, là ông Álvaro Garnero (thương gia nổi tiếng người Brazil) và bà Ana Paula Junqueira (cũng là người Brazil - trường hợp bà Ana chưa được khẳng định vì nhìn thì người phụ nữ kia chỉ hơi giống) đã được cư dân mạng phát tán nhanh chóng trên khắp các diễn đàn lớn nhất theo dõi cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ ngay từ thời gian đầu.

Nhiều người cho rằng những bức ảnh trên được ghi lại vào ngày 22/8 vừa rồi - khoảng thời gian các người đẹp thế giới vừa đặt chân tới Sao Paulo, Brazil. Không rõ cuộc nói chuyện giữa Miss Trung Quốc, giám đốc quốc gia của cô với 2 vị giám khảo kia có chuyện "mờ ám" gì nhưng việc gặp gỡ này đã khiến cư dân mạng toàn thế giới - những người quan tâm đến cuộc thi nhan sắc tầm cỡ cảm thấy bất bình và bức xúc.


HH Trung Quốc chụp hình "tự sướng" với ông Álvaro Garnero


Họ cho rằng, việc gặp gỡ mang tính chất "riêng tư" này là không công bằng với các thí sinh khác. Bởi không chỉ các thí sinh dự thi đang nỗ lực từng ngày mà còn hàng triệu người trên thế giới vẫn phải bỏ công, bỏ của để bình chọn cho thí sinh của họ.

Thậm chí nhiều người hâm mộ đã gửi thư đến BTC yêu cầu đuổi ông Álvaro Garnero và bà Ana Paula Junqueira ra khỏi hàng ghế giám khảo. Sự thân mật giữa giám khảo và thí sinh luôn là điêu cấm kỵ trong các cuộc thi sắc đẹp.


BTC đã quyết định đuổi ông Álvaro Garnero ra khỏi
đội ngũ 7 vị giám khảo


Trước làn sóng phản đối dữ dội cưa dân mạng trên toàn thế giới, BTC đã quyết định đuổi ông Álvaro Garnero ra khỏi đội ngũ 7 vị giám khảo. Hành động này đươc cho là rất linh hoạt và khôn ngoan bởi nó sẽ trấn an được dư luận và dập tắt mọi suy nghĩ không công bằng trong cuộc thi. Như vậy, danh sách ban giám khảo vòng bán kết Miss Universe 2011 chỉ còn lại 6 thành viên.

Được biết, năm 2004, Kwame Jackson  (một vị giám khảo vòng sơ khảo) đã bị đuổi ra khỏi thành phần BGK vì ông này "vô tư"... vẫy tay chào một số người đẹp.


Trên trang chủ của cuộc thi, chỉ còn lại 6 cái tên trong danh sách
BGK vòng sơ tuyển

Ngoài ra, BTC cũng vừa công bố thêm 2 vị giám khảo sẽ chấm thi đêm cuối cùng để quyết định ai là người xứng đáng dành vương miện. Người thứ nhất là cựu HH Hoàn Vũ - Amelia Vega, người thứ 2 là tay đua nổi tiếng người Brazil - Helio Castroneves.

Theo 2Sao