Tháng 8 Đình Phong gặp Bá Chi bao nhiêu lần?

31/08/2011 10:44 H.H
(GDVN) - Sau buổi diễn mừng sinh nhật sớm cùng bạn bè và fan hâm mộ tại Thượng Hải, trưa ngày 29/8, Tạ Đình Phong lặng lẽ trở về Hồng Kông.

Khi có mặt tại sân bay, khi được ký giả hỏi anh có mong muốn gì trong ngày sinh nhật, Đình Phong đã hài hước nói: “Đánh bạn 3 cái thì sao?”.

Sau đó, nam diễn viên lên xe hướng về khu nhà Dương Minh Sơn để gặp gỡ các con. Sau 3 tiếng ngắn ngủi, anh ra về với tâm trạng hứng khởi.

Trả lời câu hỏi: “Anh có nhận được quà không?”, Đình Phong gật đầu cười vui vẻ. Tuy nhiên, khi bị chất vấn: “Bá Chi có nói chuyện với anh không?”, “Cô ấy sẽ tới dự sinh nhật anh chứ?”, tài tử xứ Cảng thơm lập tức lảng tránh và nhanh bước rút lui.

Theo Sina, mặc dù Đình Phong và Bá Chi đã ly hôn, nhưng nam diễn viên không quên trở về cùng các con mừng sinh nhật. Cuộc gặp diễn ra sau khi Lucas tan trường.

Tờ báo này cũng thống kê, Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi trong tháng 8 này gặp nhau ít nhất 3 lần: trước sinh nhật Lucas 1 ngày (1/8), vào ngày 18/8 khi đạt được thỏa thuận vấn đề ly hôn (sau đó hai ngày hai người ra tuyên bố đã chính thức ly hôn), và ngày 28/9 đúng sinh nhật lần thứ 32 của Đình Phong. Tờ báo này còn khẳng định Bá Chi đã đặc biệt chuẩn bị một món quà dành tặng cho Đình Phong.

Ngày 29/8, sinh nhật Đình Phong cũng là ngày khai trường của Lucas. Trước hôm đó, Bá Chi đã trở về Hồng Kông, cô có 10 ngày nghỉ ở bên cạnh các con.

Khoảng 11 giờ 30 (giờ địa phương) trưa 29/8, bà mẹ trẻ và con trai 4 tuổi bước xuống xe taxi đỗ trước cửa một trường mẫu giáo quốc tế. Được biết, học phí tại ngôi trường này thuộc hàng khủng với con số khoảng 150 nghìn đô la HK. 

Bá Chi vì lo ngại sự có mặt của phóng viên báo giới sẽ làm ảnh hưởng tới không khí yên bình của trường học nên đã lên tiếng đề nghị ký giả rút lui. Cô bày tỏ: “Xin cho lũ trẻ không gian tự nhiên thoải mái và phát triển lành mạnh”.

Sau hồi chuông vào lớp  khoảng 15 phút, Trương Bá Chi rời bước ra về trong tâm trạng khá vui vẻ. Cô vẫy taxi quay về khu nhà Dương Minh Sơn một mình và không hề có trợ lý hay vệ sỹ theo sát. Khi bị cánh phóng viên đeo bám chụp ảnh, bà mẹ 2 con chủ động giơ điện thoại che mặt lẩn tránh.

Quản lý của Bá Chi sau đó cũng chia sẻ trên trang cá nhân: “Bá Chi và Lucas đi học ngày hôm nay, liên tục vị giới truyền thông theo bám. Các phương tiện truyền thông đúng là làm việc chăm chỉ. Nhưng tôi hy vọng các bạn hiểu rằng, việc đi học của các cháu là điều rất bình thường. Hôm nay, các bạn ít nhiều đã ảnh hưởng đến các phụ huynh và học sinh khác. Bá Chi cũng cảm thấy bất lực và hy vọng các bạn có thể tạo ra không gian sống thoáng hơn cho các cháu để các cháu phát triển bình thường, mong mọi người hiểu”.

H.H