Thanh Bùi hoãn trăng mật 'tình tứ' với Thu Minh sau đám cưới bạc tỷ

09/01/2014 09:18 TỬ VĂN
(GDVN) - Tối qua (08/01), trong buổi ra mắt giải thưởng điện ảnh “Ngôi sao xanh”, Thanh Bùi đã có màn song ca đầy tình tứ với giọng ca “Đường Cong”.
Thanh Bùi và Thu Minh sẽ tiếp tục tái ngộ khán giả  trong chương trình "Duyên dáng Việt Nam", sắp diễn ra vào ngày 10/01 tới đây. Được biết chính vì chuẩn bị cho chương trình này nên Thanh Bùi phải hoãn việc hưởng tuần trăng mật cùng vợ.
Thu Minh khiến khán phòng bùng nổ với khi trình bày ca khúc "Yêu mình anh", một ca khúc nhạc phim mà cô từng rất thành công dù chỉ mất khoảng 2 giờ để thu âm.
Sau khi trình bày xong ca khúc đầu tiên, Thu Minh tiếp tục bước xuống sân khấu để hát ca khúc thứ 2, ca khúc này được giới thiệu sẽ có sự xuất hiện của Thanh Bùi.
Giọng ca của nam ca sĩ Thanh Bùi từ từ cất lên, anh xuất hiện hàng ghế khách mời khiến mọi người vô cùng thích thú.
Dù trước đó có thông tin nam ca sĩ sẽ xuất hiện bên Thu Minh trong một sự kiện sắp diễn ra, thế nhưng đây lại là lần đầu tiên Thanh Bùi xuất hiện sau lễ cưới với người đẹp Huệ Vân.
Tại sự kiện, cả hai cùng trình bày một ca khúc mang tên“Cứ thế mà đi” do chính Thanh Bùi sáng tác, đặc biệt đây lại là nhạc phim của bộ phim ăn khách “Âm mưu giày gót nhọn”.
Sau đám cưới, Thanh Bùi vẫn khá kín tiếng về các vấn đề liên quan đến cuộc sống sau hôn nhân, anh vẫn chưa công bố hay chia sẻ bất kì điều gì về vấn đề này.
TỬ VĂN