Thành Chương tiếp tục 'khui' chuyện sau cánh cửa nhà Mỹ Linh

13/05/2012 12:10 Lê Huyền
(GDVN) - Trong vai trò người dẫn chuyện, họa sĩ Thành Chương tiếp tục có những tiết lộ về cuộc sống “sau cánh cửa nhà” của cô ca sĩ Tóc ngắn.

Tiếp tục đảm nhận vai người dẫn chuyện trong liveshow của Mỹ Linh tối hôm qua, họa sĩ Thành chương đã đem đến cho khán giả những giây phút thú vị và không kém phần hấp dẫn khi tiếp tục tiết lộ về những bí mật của vợ chồng ca sĩ Tóc ngắn. Theo Thành Chương kể, thì ngày xưa Mỹ Linh là một trong những người con dâu cực kì “tị nạnh” với mẹ chồng...

> Ngắm trọn bộ 'Và em sẽ hát' của Mỹ Linh ở Sài Gòn

Thành Chương bắt đầu câu chuyện: “Có một hôm, cô Mỹ Linh, cô ấy gọi điện cho tôi với giọng điệu buồn như đưa đám mà than rằng: Anh ơi, em buồn lắm, chán lắm. Tôi hỏi có chuyện gì (chắc trong bung nghĩ nhà Mỹ Linh có chuyện mà nhà Mỹ Linh thì bao giờ chả có chuyện), thì cô ấy nói: Anh Quân, anh ấy chẳng nghe em điều gì, cái gì cũng nghe mẹ anh ấy, làm theo mẹ anh ấy, một mẹ anh ấy, hai mẹ anh ấy..."

Thành Chương tiếp lời: "Thế thì nghe xong tôi mới bảo, chồng em như vậy là ngoan, rất ngoan rồi". Họa sĩ dí dỏm: "Sở dĩ tôi bảo chồng em ngoan vì ngày xưa các cụ có câu: Cá không nghe muối cá ươn, con không nghe mẹ trăm đường con hư. Anh Quân ngoan vì luôn nghe lời mẹ. Người ta bảo Mẹ tổ quốc chứ không ai gọi là vợ Tổ quốc, hay khi mất đi người ta cũng bảo về với đất mẹ chứ không ai bảo rằng về với đất vợ”. Cả khán phòng cười ồ.


> Ngắm trọn bộ 'Và em sẽ hát' của Mỹ Linh ở Sài Gòn

Cũng qua cách dẫn chuyện độc đáo của người họa sĩ tài ba, thì Mỹ Linh được biết đến là một diva sinh ra trong một gia đình có truyền thống (nhưng không phải là truyền thông cách mạng, truyền thống âm nhạc) mà là truyền thống bị tai họa rơi vào đầu... Và người chịu tai họa đầu tiên là bố Mỹ Linh, kết quả ông đã bị đi biệt xứ 10 năm, diva nhạc Việt là kết quả của sự đoàn tụ sau 10 năm ấy.

Thành Chương cũng cho biết Mỹ Linh bây giờ xinh đẹp hơn nhiều còn ngày xưa, cô suy dinh dưỡng và xấu lắm. Nhưng niềm đam mê ca hát là vẫn nguyên vẹn và đầy đặn tới tận bây giờ. Theo ông, bây giờ một người ăn xin thèm uống hộp sữa thì sẽ có sữa, nhưng với Mỹ Linh giấc mơ được uống một hộp sữa phải sau 16 năm sau cô mới thực hiện được...

Mỹ Linh cảm ơn người bạn vong niên Thành Chương

Trước đó, trong đêm mở màn cho liveshow Và em sẽ hát diễn ra tại Hà Nội vào giữa tháng 4 vừa qua. Cũng bằng giọng nói dí dỏm và cách kể chuyện tưng tửng họa sĩ Thành Chương khiến ca sĩ Tóc ngắn... giật mình khi lần đầu kể với khán giả chuyện "ăn cơm trước kẻng" của Mỹ Linh - Anh Quân trước khi thành vợ thành chồng.

> Ngắm trọn bộ 'Và em sẽ hát' của Mỹ Linh ở Sài Gòn

Tâm điểm showbiz Việt
Bước nhảy Hoàn vũ 2012

Vietnam's Got Talent 2012
'ĐẶC SẢN' của Giaoduc.net.vn
Bản tin sao Việt
ĐỘC ĐÁO - chỉ có ở Giaoduc.net.vn
Thi ảnh Gương mặt Nữ sinh trong mơ
Khoảnh khắc có 1-0-2 của sao Việt
Sao Việt và những người bạn "cắn đôi con chấy"   Lỗi ngớ ngẩn trong phim nổi tiếng
Phim kiếm hiệp Kim Dung   Tây Du Ký - chuyện chưa bao giờ kể
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
Tăng Thanh Hà
Thủy Tiên
Văn Mai Hương Minh Hằng
Jennifer Phạm Ngọc Trinh
Lê Huyền