Thanh Hằng 3 lần liên tiếp được đề cử giải Mỹ nhân của năm

13/12/2013 10:37 TỬ VĂN - LÊ PHƯƠNG
(GDVN) - Tối qua (12/12) đã diễn ra Lễ trao giải Ngôi sao của năm 2013, siêu mẫu Thanh Hằng đã được xướng tên ở hạng mục Mỹ nhân của năm.
Vượt qua hàng loạt các mỹ nhân nặng ký như Mỹ Tâm, Ngô Thanh Vân, Minh Hằng, siêu mẫu Thanh Hằng đã đoạt giải Mỹ nhân của năm. Đây là lần thứ ba liên tiếp, Thanh Hằng được đề cử ở hạng mục Mỹ nhân của năm và trong khoảnh khắc nhận giải, siêu mẫu chia sẻ, cô có cảm giác như đang được đăng quang Hoa hậu lần thứ hai. Chiếc vương miện trao cho Thanh Hằng được thiết kế đặc biệt, với 5 viên ngọc trai màu vàng, tượng trưng cho sự quý phái và quyền lực.

"Những điều gì được quyết định bằng tiền thì không khó, cái khó chính là chinh phục được tình cảm của những đồng nghiệp và giới truyền thông", người đẹp tâm sự.

Thanh Hằng vui sướng và bất ngờ khi đạt giải "Mỹ nhân của năm".
Nụ cười rạng rỡ của Thanh Hằng
Phan Anh vượt qua Đan Trường đoạt giải Mỹ nam của năm

Trong tối qua, nam diễn viên Trần Bảo Sơn đã đưa con gái Trần Bảo Tiên đi dự sự kiện này sau tin đồn đổ vỡ hôn nhân. Hiện tại, diễn viên Trương Ngọc Ánh vẫn đang phải miệt mài những cảnh quay đầu tiên của phim “Hương ga” tại Nam Định nên không thể về tham dự sự kiện này cùng chồng và con gái. Tuy nhiên, Trương Ngọc Ánh cũng đã kịp gửi tới ban tổ chức  lời cảm ơn và lời chúc mừng nồng nhiệt tới cặp đôi mới Đông Nhi - Ông Cao Thắng, nhóc tì mới của năm - Sonic, con trai diễn viên Kim Hiền.

Năm ngoái vợ chồng Trần Bảo Sơn – Trương Ngọc Ánh và con gái Bảo Tiên đều nhận được những giải thưởng cao nhất của giải thưởng này. Và năm nay, hai cha con Trần Bảo Sơn cùng xuất hiện để thực hiện việc trao giải cho các nghệ sỹ và các nhóc tì xuất sắc nhất.

Bảo Tiên tươi cười cùng ba dự sự kiện.
Trần Bảo Sơn luôn chăm sóc cho con gái Bảo Tiên chu đáo khi không có vợ theo cùng. 
Cô bé  vui vẻ khi được ba chăm sóc.

Mặc dù thường quấn quýt mẹ trong mọi dịp tiệc tùng, nhưng Bảo Tiên cũng tỏ ra rất bản lĩnh khi cùng ba xuất hiện trong lễ trao giải. “Con rất nhớ mẹ, vì mẹ phải đi đóng phim xa, nhưng con sẽ làm người lớn để trao giải cho anh Sonic”, Bảo Tiên nói. 

Năm nay, giải Nhóc tì của năm thuộc về bé Sonic, quý tử của diễn viên Kim Hiền, giải Bà mẹ của năm thuộc về cựu mẫu Thúy Vinh, người phụ nữ can trường vượt qua mọi rào cản của cuộc sống để thực hiện ước mơ của mình.

Kim Hiền cùng bé Sonic và bạn trai đến dự đêm trao giải. Theo kết quả của ban tổ chức, bé Sonic đạt giải "Nhóc tì của năm" với số phiếu bình chọn khá cao.
Bảo Tiên cùng ba trao giải "Nhóc tì của năm" cho bé Sonic.
Vượt qua nhiều gương mặt xuất sắc khác, MC Phan Anh đoạt giải "Mỹ nam của năm".
Đông Nhi - Ông Cao Thắng bất ngờ khi nhận giải "Cặp đôi của năm".
 Người mẫu Thúy Hạnh trao giải "Bà mẹ của năm" cho Thúy Vinh.
Bên cạnh đó, Phương Mỹ Chi còn được nhận giải "Ca sĩ nhí của năm", đây là giải không nằm trong hạng mục chính nhưng vẫn được trao vì nhận được rất nhiều đề cử của độc giả.
TỬ VĂN - LÊ PHƯƠNG