Thanh Hằng, Bình Minh, Lê Hoàng, Công Trí ngồi ghế nóng

01/09/2011 14:18
(GDVN) - Bộ tứ giám khảo gồm người mẫu Thanh Hằng, Bình Minh, đạo diễn Lê Hoàng và NTK Công Trí hứa hẹn tạo thêm sự lôi cuốn cho cuộc thi năm nay.

Hôm qua 31/8, vòng thi sơ tuyển của cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2011 đã diễn ra vào lúc 8h và 14h tại Trung tâm Hội nghị Riverside Palace, TP.HCM.

Ở vòng sơ tuyển, các thí sinh phải trải qua 2 nội dung thi: Trình diễn catwalk trong trang phục áo tắm và trang phục tự chọn.

BỘ ẢNH BAN GIÁM KHẢO VÀ BUỔI CASTING

CÙNG NGẮM CÁC THÍ SINH TRONG TRANG PHỤC BIKINI

Buổi sáng, các thí sinh đã tập trung để được các chuyên gia nhân trắc học đo chỉ số hình thể và được BTC dặn dò một số thông tin cần thiết cho buổi thi quan trọng vào chiều cùng ngày. Mặc dù vòng thi buổi chiều diễn ra lúc 14h nhưng  đa số các thí sinh đều tranh thủ nghỉ trưa tại địa điểm diễn ra, họ ăn uống nhanh chóng và rồi tiếp tục chuẩn bị trang điểm, trang phục cho phần thi quan trọng nhất.

Chưa tới 14h, bộ tứ ban giám khảo (BGK) gồm NTK Công Trí, đạo diễn Lê Hoàng, siêu mẫu Thanh Hằng và Bình Minh đã có mặt tại Riverside Palace. Trước đó, đạo diễn Lê Hoàng đã có mặt từ lúc 13h, ông trò chuyện với ekip làm chương trình và cũng tranh thủ “nhìn ngắm” các thí sinh tham dự cuộc thi năm nay.

Ở phần thi áo tắm, vẫn còn một số thí sinh lộ rõ những khuyết điểm hình thể do không chọn đúng trang phục, nhất là các thí sinh nam. Về phía nữ, họ có vẻ nổi trội hơn, xu hướng color block thể hiện rõ ngay ở những bộ đồ tắm, có cảm giác như họ đã nhuốm tất cả các sắc màu rực rỡ nhất lên sân khấu.

Ở vòng thi trang phục tự chọn, thí sinh có thể mặc đồ dạo phố, dạ hội… Đây là vòng thi để BGK đánh giá gu thẩm mỹ của các thí sinh. Đa số thí sinh thể hiện tốt ở phần thi này từ cách chọn trang phục cho đến phụ kiện kèm theo (dây đeo, túi xách…), một vài thí sinh gây ấn tượng với cách phối trang phục ton sur ton, chứng tỏ sự đầu tư nghiêm túc của các bạn ngay từ vòng thi sơ tuyển.

Năm nay, Siêu mẫu Việt Nam cũng có sự góp mặt của một vài thí sinh đã tham dự cuộc thi năm trước và một vài gương mặt khá quen thuộc với showbiz, có thể kể ra: Trương Nam Thành, Bắc Linh, Nguyễn Cẩm Tú, Hà Việt Dũng, Trần Thanh Hùng, Thái Vũ Hoàng Việt, Kha Mỹ Vân, Trần Thị Kiểu Ngân, Phan Lê Ái Phương…

Vòng bán kết sẽ diễn ra vào hai ngày 6 và 8/9/2011 tại Trung tâm Hội nghị Riverside Palace.

K.Hưng
Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc - Thanh Hòa