Thanh Hằng chỉ đích danh tờ báo cắt xén chuyện 'người đàn ông bí mật'

24/08/2013 14:10 Đỗ Tuyết
(GDVN) - Lần đầu tôi không muốn nói đến...lần này bạn lại edit bài phỏng vấn của tôi cho tờ báo khác thành 1 ý khác hẳn... Bạn làm như thế chẳng khác nào đánh tráo mọi thứ thì độc giả người ta sẽ tin bạn nữa hay không ?! Cũng chính tờ báo của các bạn nói tôi yêu con gái, rồi yêu người này chia tay người kia.Tôi yêu trong phỏng đoán của các bạn quá nhiều...”, siêu mẫu Thanh Hằng bức xúc.

Cho rằng một số trang báo mạng đã cắt xén câu trả lời của mình về người yêu khiến bài báo hiểu sang một ý khác, mới đây nàng “Kiều Thị” đã  bày tỏ sự bức xúc trên trang cá nhân.

Là một người rất kín đáo và luôn giấu kín chuyện riêng tư của mình đặc biệt là vấn đề tình cảm, bởi vậy Thanh Hằng hầu như chưa bao giờ công khai "nửa kia" của mình trước truyền thông và công chúng.Trong thời gian  gần đây, siêu mẫu bị bắt gặp khi được bạn trai tin đồn tháp tùng rời khỏi một sự kiện giải trí, nhưng cô và bạn trai khéo léo đánh lạc hướng sự nghi ngờ của mọi người. Người bạn trai tin đồn này đã có vợ và hai con.

Tuy nhiên, dù cho dư luận tò mò nhưng nữ giám khảo của cuộc thi Vietnam's Next Top Model chọn cách im lặng và không giải thích bất kỳ điều gì.

Trong một bài phỏng vấn gần đây nhất với báo mạng điện tử, Thanh Hằng cũng cho biết, thông tin về người đàn ông mà báo chí nói là do một số phóng viên tự chụp và viết chứ cô không hề công bố.

Tuy nhiên sau đó, một số trang tin đã copy lại những lời cô chia sẻ rồi chỉnh sửa khiến sự việc hiểu theo một ý khác và gây hiểu lầm cho độc giả.


Bài phỏng vấn của Thanh Hằng bị copy lại và chỉnh sửa khiến thông tin khác đi

Bức xúc về điều này, siêu mẫu Thanh Hằng đã thẳng thắn chia sẻ trên trang cá nhân của mình và cô cho rằng họ đã không tôn trọng cô khi viết như vậy:

“Gửi tờ báo Zxxx. vn, nếu không sai thì cũng chính tờ báo các bạn chụp và khẳng định "người đàn ông bí ẩn" của tôi. Bạn có bao giờ phỏng vấn tôi chưa? Chưa đúng không? Bạn là người thân gia đình tôi không? Dĩ nhiên cũng không? Chúng ta là cộng sự với nhau thì lí gì các bạn thiếu tôn trọng tôi như vậy...

Thanh Hằng bức xúc khi bị sửa bài phỏng vấn

Lần đầu tôi không muốn nói đến...lần này bạn lại edit bài phỏng vấn của tôi cho tờ báo khác thành 1 ý khác hẳn...bạn làm như thế chẳng khác nào đánh tráo mọi thứ thì độc giả, người ta sẽ tin bạn nữa hay không ?! Cũng chính tờ báo của các bạn nói tôi yêu con gái...rồi yêu người này chia tay người kia...Tôi yêu trong phỏng đoán của các bạn quá nhiều..”, Thanh Hằng bức xúc.


Nhiều bạn bè ngay sau khi đọc được dòng trạng thái của Thanh Hằng đã tỏ thái độ đồng cảm và động viên. Fan và bạn bè của siêu mẫu cũng cho rằng cô nên bình tĩnh và  không nên quá quan tâm vào những điều như vậy.

Thậm chí, một số người còn lên tiếng sẽ tẩy chay tờ báo mà Thanh Hằng đề cập đến vì đã làm ảnh hưởng đến thần tượng của họ.

Đỗ Tuyết