Thanh Hằng hot hơn nhờ gợi cảm....vừa đủ

03/07/2012 10:43 Theo 24h
Cũng cuồng nhiệt khoe chân dài, lưng trần nhưng Thanh Hằng vẫn gây thiện cảm cho khán giả nhờ biết sexy vừa đủ.
Không chỉ được biết đến là một chân dài đắt giá của làng mẫu Việt, đôi chân dài 1m2 trứ danh, Thanh Hằng còn được ngợi ca với phong cách ăn mặc và gu thời trang vô cùng sành điệu, hợp mốt, sexy mà chừng mực, tế nhị. Lối ăn mặc mà theo cô từng chia sẻ là "hở vừa đủ để tôn trọng khán giả" đã khiến cho tên tuổi của cô càng hot và được tôn trọng hơn.
Cũng giống như những mỹ nhân khác trong làng sao, Thanh Hằng cũng rất cuồng nhiệt với những mốt thời trang sexy, khai thác khoảng hở nóng bỏng. Không từ bỏ những kiểu khoe ngực, khoét lưng, khoe vai, hở bụng nhưng trong khi các người đẹp khác bị la ó, chỉ trích vì vô duyên thì Thanh Hằng lại được tung hô, khen ngợi. Thậm chí một số người còn xem cô như là biểu tượng phong cách của phụ nữ hiện đại. Ăn mặc cũng gợi cảm tột đỉnh đấy nhưng nàng vẫn thường xuyên gây thiện cảm cho công chúng mến mộ. Phải chăng nàng chân dài này có "tiểu xảo" khoe của riêng mình?
Những đường khoét ngực sâu đến tận rốn cũng không làm cô trở nên hớ hênh bởi tấm màng mỏng được khéo léo lồng ghép, khoảng hở chỉ vừa đủ để khoe khéo nét căng tràn của đôi gò bồng đảo mà không gây nhức mắt người hâm mộ. Những khoảng hở lưng táo bạo nhưng cũng rất... từ tốn, không vồn vã, tham lam bằng đường khoét quá sâu, rộng, Thanh Hằng chỉ chọn những đường cắt vừa đủ, ôm gọn thân hình và có thể đề phòng sự cố.
Khoảng hở lưng trần khá bạo dạn nhưng vẫn không gây nhức mắt bởi đã được người đẹp tút tắt bằng phần thân trước kín đáo
Những bờ vai trần, khoảng ngực sâu vẫn hàng ngày phô diễn nhưng chưa lần nào cô bị liệt vào danh sách ngôi sao ăn mặc vô duyên
Cô cũng rất cẩn thận dè chừng ống kính phóng viên mỗi lần xuất hiện để đề phòng sự cố
Một số người còn xem cô như là biểu tượng phong cách của phụ nữ hiện đại
Theo 24h