"Thanh Hằng tát thí sinh" tạo sức hút cho Vietnam's Next Top Model

15/10/2013 14:30 ĐỖ TUYẾT
(GDVN) - Chỉ mới ra mắt tập đầu tiên, chương trình Vietnam’s Next Top Model nhanh chóng thu hút cộng đồng mạng với hơn 1,3 triệu lượt xem trong tuần, đứng vị trí quán quân bảng xếp hạng (BXH) Zing TV.

Bảng xếp hạng Zing TV trong tuần.

Không những thế, những clip hậu trường và trích đoạn của chương trình cũng được cộng đồng mạng đón nhận nhiệt liệt, tính riêng video Thanh Hằng thẳng tay tát thí sinh cũng đã đạt được 376.048 lượt xem, một con số mà các chương trình khác phải mơ ước. 

 Vietnam’s Next Top Model nhanh chóng leo lên hàng top BXH Zing TV.

Sức hút mãnh liệt này có thể là do nhà sản xuất chú trọng đến công tác truyền thông, cũng như phong cách xây dựng chương trình đầy kịch tính.

Thanh Hằng thẳng tay tát thí sinh tạo nên sự chú ý cho chương trình

Chương trình đứng vị trí thứ 2 BXH Zing TV cũng là một cuộc thi về người mẫu: America's Next Top Model, đã từ hạng 6 tuần trước vọt lên hạng 2 tuần này. Chương trình hấp dẫn bởi biết cách tạo ra sự chờ đợi mòn mỏi của các fan về việc mẫu nam nào sẽ được trở lại chương trình, và sau đó lại để người xem tiếp tục hồi hộp ở các tập tiếp theo.


America's Next Top Model giữ vị trí thứ hai trên BXH Zing TV.

Đứng ở vị trí thứ 3 là show tìm kiếm tài năng âm nhạc hàng đầu thế giới The Voice - Season 5. Cùng với sự kết thúc của vòng giấu mặt, các gương mặt thí sinh xuất sắc cũng dần lộ diện, hứa hẹn một vòng đối đầu đầy hấp dẫn tuần sau.

Á quân tuần trước - Giọng hát Việt nhí đứng ở vị trí thứ 4 tuần này. Đối với một chương trình đã kết thúc 1 tháng thì đây cũng là một vị trí đáng ao ước. Tiếp theo là chương trình Thử thách cùng bước nhảy ở vị trí thứ 5, giảm 2 hạng so với tuần trước. Vị trí thứ 6 là Cuộc đua kỳ thú (giảm 1 hạng). Lý do tụt hạng chủ yếu của hai chương trình này là không có tập phát sóng mới trong tuần rồi.


The Voice Mỹ là một trong những TV Show được cộng đồng mạng Việt chào đón

Vị trí thứ 7 và 8 trên BXH Zing TV là Family Outing - Season 1 và Bố ơi! Mình đi đâu thế? (phiên bản Hàn Quốc). Vị trí thứ 9 thuộc về Vũ điệu đam mê 2013. Đây là chương trình giành quán quân tuần trước, tuy nhiên, chỉ cần một tuần không có tập phát sóng mới, Got to dance phiên bản Việt Nam đã có kỉ lục về chương trình tụt hạng nhanh nhất trên BXH Zing TV. 

ĐỖ TUYẾT