Thanh Lam có hát ở đám cưới trả cát-xê 1 tỷ?

10/03/2012 07:33 V.T
(GDVN) - Nếu một đám cưới nào đó mời Thanh Lam hát với giá cát-xê "siêu khủng", liệu diva nhạc việt có sẵn sàng nhận lời tham gia?
Sau sự kiện các ca sỹ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê, Phi Nhung, Mạnh Quỳnh hát tại "siêu đám cưới" ở Hương Sơn, Hà Tĩnh cuối tháng 2/2012, một số fan hâm mộ cho rằng, như vậy là hạ thấp đẳng cấp của mình, tự "làm xấu" hình ảnh bao năm xây dựng.

Thanh Lam vẫn đồng ý đi hát ở đám cưới, nếu những nơi đó sang trọng và thực sự có những khán giả yêu mến. Ảnh: Văn Trinh

Đám cưới ở Hà Tĩnh, Phi Nhung: 'Cát-xê của tôi khoảng 5.000 đô'

Đám cưới ở Hà Tĩnh, Phi Nhung: 'Cát-xê của tôi khoảng 5.000 đô'

Đám cưới ở Hà Tĩnh, Quang Lê: 'Họ trả gấp 5 lần hát bên Mỹ'

Đám cưới ở Hà Tĩnh, Quang Lê: 'Họ trả gấp 5 lần hát bên Mỹ'

Đám cưới Hà Tĩnh: Cát-xê Mr Đàm hơn rất nhiều 400 triệu!

Đám cưới Hà Tĩnh: Cát-xê Mr Đàm hơn rất nhiều 400 triệu!Bên cạnh đó, cũng có nhiều người quan niệm khác: ca sỹ nổi tiếng biểu diễn ở đám cưới rất bình thường, vẫn là phục vụ khán giả, lại có thêm thu nhập một cách chính đáng.

Bản thân ca sỹ hát tại "siêu đám cưới" Hà Tĩnh là Phi Nhung, Quang Lê đã chính thức lên tiếng về sự xuất hiện của mình tại đây. Theo đó, Quang Lê nhận lời hát tại đám cưới khi được trả cát -xê gấp 5 lần giá tiền đi hát bên Mỹ. Ca sỹ Phi Nhung xác nhận với Báo Giáo dục Việt Nam, số tiền chị nhận được từ đám cưới Hà Tĩnh khoảng 4000 đến 5000 USD và lịch diễn ở đám cưới này là do em trai - cũng chính là quản lý của chị nhận lời.

Trong khi dư luận đang có nhiều ý kiến trái chiều về việc ca sỹ hát đi hát đám cưới, diva số 1 của nhạc nhẹ Việt, Thanh Lam đã thẳng thắn nêu quan điểm với Giáo dục Việt Nam: "Đối với ca sỹ, hạnh phúc nhất là giây phút được hát trước mọi người. Bình thường tôi không hát ở đám cưới, nhưng nếu thấy môi trường phù hợp, khán giả yêu quý thì vẫn sẽ nhận lời".

"Tôi từng có một vài lần hát ở đám cưới, nhưng là ở những khách sạn sang trọng, hát cùng dàn nhạc giao hưởng. Điều đó phù hợp với dòng nhạc của tôi. Ca sỹ của dòng nhạc nào sẽ có khán giả của dòng nhạc đó. Hát thì vẫn phải trên sân khấu đàng hoàng, chứ hát ở bàn tiệc, nơi ăn uống thì tôi không bao giờ hát", Thanh Lam nhấn mạnh thêm.

Đặt giả định một đám cưới tổ chức ở một vùng quê xa xôi đồng ý trả cát-xê cho Thanh Lam 1 tỷ đồng iệu chị có sẵn sàng nhận lời, Thanh Lam cho biết: "Là nghệ sỹ, phải cảm nhận được khán giả có yêu quý mình thực sự không. Dĩ nhiên, tiền cát-xê nhiều ai chẳng thích, nhưng với kinh nghiệm làm nghề thì cần biết nên nhận lời hay không trước lời đề nghị đó".

Điểm nóng
Bước nhảy Hoàn vũ 2012
Vietnam's Got Talent
Bản tin sao Việt Bản tin Hot - sao quốc tế 24/24
Vietnam's Next Top Model Mỹ nhân Hoa - Hàn
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
GS Cù Trọng Xoay Thủy Tiên
Văn Mai Hương Tăng Thanh Hà
Jennifer Phạm Minh Hằng
Mai Phương Thúy Ngọc Trinh
V.T