Thanh Lam hát ballad tại Bước nhảy Hoàn vũ

02/06/2011 10:00
(GDVN) - Ca sỹ Thanh Lam sẽ là gương mặt khách mời của đêm thi thứ 7 Bước nhảy Hoàn vũ diễn ra lúc 20h ngày 5/6 tại SVĐ Quần Ngựa, Hà Nội.

(GDVN) - Ca sỹ Thanh Lam sẽ là gương mặt khách mời của đêm thi thứ 7 Bước nhảy Hoàn vũ diễn ra lúc 20h ngày 5/6 tại SVĐ Quần Ngựa, Hà Nội.

Ca sỹ Thanh Lam hát trong đêm thi thứ 7 BNHV.
Thanh Lam hát trong đêm thi thứ 7 Bước nhảy Hoàn vũ.

Xuất hiện trong đêm thi này, Thanh Lam sẽ gửi đến khán giả một bản ballad ngọt ngào mang tên Killing Me Softly With His Song. Thanh Lam là một trong những nữ ca sĩ nhạc nhẹ nổi tiếng Việt Nam, được khán giả công nhận là một trong 4 diva, bên cạnh Hồng Nhung, Mỹ Linh và Trần Thu Hà.

Thanh Lam cũng là một trong những ca sỹ khá “kén” show, đồng thời không thường xuyên xuất hiện trên tất cả các sân khấu âm nhạc. Tuy nhiên, mỗi sự kiện có sự góp mặt của chị đều gây ấn tượng tốt cho khán thính giả. Ngay cả những dự án âm nhạc, Thanh Lam đều chọn lọc và đầu tư hết sức nghiêm túc để xứng đáng xứng tầm diva mà chị gây dựng trong suốt nhiều năm.

Đêm thi Bước nhảy Hoàn vũ vừa qua, chân dài Vũ Thu Phương đã bị loại. Như vậy, 6 cặp đôi Thanh Thúy - Alex, Thủy Tiên - Petyo, Đại Nghĩa - Valeria, Thu Minh - Lachezar, Nguyên Vũ - Petya, Phạm Anh Khoa – Iva sẽ tiếp tục tranh tài trong đêm thi thứ 7 tới.

V.T