Thành Lộc phản ứng với cách pha trò của Huy Tuấn

20/02/2012 18:10 Theo Ngôi Sao
Khó chịu với lời nhận xét suồng sã của nhạc sĩ 'Cám ơn tình yêu' về mình, nghệ sĩ Thành Lộc đã phản ứng lại.

Trong số các giám khảo của Vietnam's Got Talent mùa đầu tiên, nhạc sĩ Huy Tuấn được cho là người nghiêm khắc, khó tính và hay nói thẳng, nói thật nhất. Anh từng khiến nhiều thí sinh phải ngại ngùng, xấu hổ khi thẳng thắn chỉ ra những điểm hạn chế cũng như "mánh khóe" của họ khi thể hiện tài năng, nhất là trong lĩnh vực ca hát. Mới đây nhất, vị giám khảo này còn khiến cả nghệ sĩ Thành Lộc cũng phải bực mình khi không ngại so sánh tài diễn hài của người cộng sự đang ngồi trên ghế nóng và một thí sinh khác.


Từ trái qua: ba giám khảo Thành Lộc, Thúy Hạnh và Huy Tuấn trên ghế nóng Vietnam's Got Talent.

Sau khi xem thí sinh Nguyễn Phúc Gia Huy biểu diễn tiết mục hài độc thoại khiến khán giả cười nghiêng ngả. Giám khảo Thành Lộc nhận xét: “Thật ra câu chuyện của bạn đúng ra mà nói thì chẳng có gì để nghe cả nhưng được một cái là bạn rất có duyên. Trong một vài giây phút ngắn ngủi nhưng bạn đã tạo được một sức hút cho tôi và tôi cũng phải bật cười. Đó là cái duyên trời cho của bạn”.

Còn nhạc sĩ Huy Tuấn lại so sánh: “Anh thì thấy có bóng dáng của Thành Lộc ở trong em. Tức là cũng đứng kể một câu chuyện chẳng có cái gì liên quan đến cái gì, cứ ba lăng nhăng từ đầu đến cuối mà ai cũng cười”. Ngay sau khi nghe Huy Tuấn nhận xét có phần chế giễu về tài năng của mình, Thành Lộc lập tức phản ứng lại: “Không anh Tuấn ạ. Tôi không làm được như vậy đâu. Tôi thì phải có cốt truyện đàng hoàng, vai diễn có số phận đàng hoàng thì tôi mới làm được chứ tôi không thể nào vô duyên một cách có duyên như vậy được”.

Phần đối đáp căng thẳng giữa hai giám khảo khiến cả thí sinh và khán giả cũng phải hồi hộp, lo lắng. Tuy nhiên sau khi bật lại Huy Tuấn, nghệ sĩ Thành Lộc mỉm cười để giải tỏa không khí trong khán phòng. Ngoài hai giám khảo nam, cựu người mẫu Thúy Hạnh cũng khiến khán giả bất ngờ khi lần đầu thể hiện ý kiến trái ngược với cả hai cộng sự còn lại trên ghế nóng về tiết mục của thí sinh Gia Huy. Chị cho rằng màn biểu diễn hài độc thoại của thí sinh này khiến khán giả có thể dễ dàng bật cười nhưng tiếng cười đó không thể hiện cái nhìn thâm thúy và khó để lại ấn tượng trong lòng mọi người.

Dù có bất đồng ý kiến nhưng cuối cùng cả ba giám khảo đều đống ỳ cho Gia Huy một cơ hội đi tiếp vào vòng trong.

Theo Ngôi Sao