Thành Long dạy võ cho Chương Tử Di

26/09/2013 08:11 Thu Huệ
(GDVN) - Nhân chuyến thăm đến hậu trường làm phim do Chương Tử Di thủ vai chính kiêm nhà sản xuất, Thành Long đã có góp ý quan trọng cho Chương Tử Di trong những pha võ thuật.
Thành Long, Chương Tử Di, Vương Lực Hoành có mối quan hệ khá thân thiết trong giới giải trí. Nhân lúc rảnh rỗi, Thành Long đến phim trường thăm đàn em mang theo đồ ăn đêm, đúng lúc Vương Lực Hoành và Chương Tử Di đang diễn cảnh đặc sắc nhất trong phim “My lucky star”, trận đánh nhau dữ dội gần cuối phim. 

Đến sớm không bằng đến đúng lúc, đúng sở trường của mình, khi cảnh diễn kết thúc, Thành Long liền đưa ra những lời nhận xét, góp ý xác đáng, hướng dẫn động tác võ thuật cho Chương Tử Di và Vương Lực Hoành. Cả đoàn làm phim mắt chữ O mồm chữ A thán phục sát đất vì sự chuyên nghiệp của Long ca. Thành Long còn ngồi nói chuyện thân mật, làm nóng không khí phim trường, ai nấy cười nói vui vẻ.

Thành Long dạy võ cho Chương Tử Di.

Kết quả sau khi phim được công chiếu rộng rãi khắp Trung Quốc, người xem từ các cụ đến các mẹ, các bạn trẻ nam nữ hoàn toàn bị cuốn hút bởi chuyện tình yêu hài hước và pha hành động của nam nữ chính không kém gì ngôi sao Hollywood.

“My lucky star” là phim điện ảnh hài hước chú trọng tình tiết tình yêu hài lãng mạn, kết hợp pha võ thuật hành động đẹp mắt và những câu chuyện phiêu lưu bí hiểm hấp dẫn như truyện tranh do Chương Tử Di làm nhà sản xuất kiêm diễn viên chính.

Phim kể về chuyện tình yêu giữa cô gái ngốc nghếch, họa sĩ truyện tranh Sophia do Chương Tử Di thủ vai, được sự cổ vũ hai người bạn do Diêu Thần và Lâm Tâm Như thủ vai quyết định thực hiện hành trình đến Singapore xa xôi. Ở đây cô đã bất ngờ gặp người tình trong mộng David do Vương Lực Hoành thủ vai, sau một hồi tả xung hữu đột, Sophia tình cờ biết được kế hoạch của David. Hóa ra David và thủ hạ đang đi tìm viên kim cương lớn nhất thế giới “Hạnh Vận Tinh”, David đã hợp tác với Sophia để hoàn thành nhiệm vụ, ba người bước vào hành trình tìm kiếm phiêu lưu đầy mạo hiểm và thú vị.

Một số hình ảnh hậu trường:

Thành Long, Chương tử Di vui vẻ trò chuyện cùng đồng nghiệp.

Thu Huệ