Thành Long thân mật quá trớn với Lý Băng Băng trong đêm hội từ thiện

11/10/2013 14:27 Thu Huệ
(GDVN) - Thành Long vui đùa thân mật với các người đẹp bất chấp mọi ánh nhìn từ phía đồng nghiệp và phóng viên trong đêm hội từ thiện Bazzar.
Ngày 10/10, đêm từ thiện ngôi sao Bazzar năm 2013 đã được tổ chức tại Bắc Kinh, với sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Thành Long, Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng, Thư Kỳ, Lưu Hiểu Khánh, Đồng Đại Vỹ.

Harper’s Bazzar - tạp chí nổi tiếng toàn cầu chuyên giới thiệu mảng thời trang làm đẹp, mua sắm, thông tin các ngôi sao. Bazzar có ảnh hưởng khá lớn ở Trung Quốc, ngoài việc  dẫn đầu và tạo ra các xu hướng làm đẹp, thời trang cho phái đẹp, Bazzar còn tổ chức đêm hội từ thiện hàng năm, mời các nghệ sĩ nổi tiếng tham gia, bán đấu giá sản phẩm để quyên góp tiền tài trợ cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, vùng gặp lũ lụt…

Ước tính đêm hội từ thiện năm nay thu về hơn 62 triệu NDT (hơn 200 tỉ đồng) từ các hoạt động đấu giá sản phẩm của các ngôi sao và doanh nhân giàu có. 

Ngoài ra, đây cũng là cơ hội cho các ngôi sao giao lưu trao đổi với nhau. Xuất hiện tại đêm từ thiện với trang phục truyền thống màu trắng, Thành Long vui vẻ uống rượu và nắm tay tâm sự với mỹ nhân Phạm Băng Băng.

Trong bữa tiệc, khi Lý Băng Băng đến chào Thành Long, sau vài ly rượu, Thành Long cao hứng ngồi lên đùi Lý Băng Băng rồi hồn nhiên cười đùa với người đối diện làm Lý Băng Băng vô cùng bối rối. Hành động của Thành Long làm nóng không khí bữa tiệc, khiến mọi người được trận cười thoải mái.

Thành Long và Phạm Băng Băng.
Thành Long nắm tay Phạm Băng Băng tâm sự to nhỏ.
Thành Long ngồi lên đùi Lý Băng Băng.
Lý Băng Băng bối rối.
Thành Long thân mật với nữ diễn viên Đài Loan An Dĩ Hiên.

Thu Huệ