Thành Long tổ chức buổi 'tiệc' âm nhạc suốt 5 ngày mừng sinh nhật 60

18/03/2014 15:59 Thu Huệ
(GDVN) - Buổi biểu diễn sẽ kéo dài 5 ngày, chi phí của 1000 người hâm mộ đến tham dự từ 52 quốc gia trên thế giới sẽ do Thành Long đảm nhiệm.

Trong buổi họp báo ngày hôm qua, Thành Long cho biết đích thân con trai Phòng Tổ Minh đã lên kế hoạch tổ chức buổi biểu diễn âm nhạc với quy mô lớn kéo dài 5 ngày tại sân vân động Bắc Kinh để chúc mừng sinh nhật cha.

Buổi biểu diễn được tổ chức với mục đích từ thiện, lấy tên là "Hòa Bình Hữu Ái". Tất cả người tham dự đều không mất bất kỳ khoản phí nào.

Thành Long tâm sự, khi cha ông mừng thọ 90 tuổi, để bày tỏ lòng hiếu thuận, ông đích thân thuê máy bay mời bạn bè đến mừng thọ cha.

Cảm động tấm lòng cha mình, Phòng Tổ Minh cũng muốn tổ chức cho Thành Long có một sinh nhật không thể quên và đầy ý nghĩa, đặc biệt mời hơn chục ngôi sao hàng đầu đến tham dự như: Vương Lực Hoành, Châu Kiệt Luân, Tôn Nam, Cổ Cự Cơ, Trương Tịnh Dĩnh...

Ngoài ra còn có đệ nhất mỹ nhân Hàn Quốc là Kim Hee Sun và nhóm nhạc đang "hot" nhất hiện nay EXO và Choi Si Won của Super Junior. Tuy nhiên Kim Hee Sun đang rất bận rộn vì phải quay phim nên có thế cô sẽ không thể đến tham dự. Thành Long tuyên bố sẽ đích thân phái phi cơ riêng đến đón cô.

Dự kiến sẽ có 1000 fan hâm mộ được lựa chọn từ 52 quốc gia trên thế giới, ngoài miễn phí vào xem, Thành Long còn đặc biệt mời các fan ăn trưa, đến thăm di tích nổi tiếng Cố Cung, cùng ngồi xe lửa cao tốc từ Bắc Kinh đến Thượng Hải để tham gia khai mạc triển lãm Nghệ Thuật Điện Ảnh Thành Long. 

Ngôi sao võ thuật còn kiến nghị người hâm mộ không tặng quà cho ông, nếu muốn tặng quà thì có thể quyên góp tiền hoặc mua vé để ông quyên góp vào tổ chức từ thiện.

Mặc dù luôn miệng nói rất bận rộn nhưng Thành Long dường như rất hài lòng vì sự hiếu thuận của con trai: "Có lẽ do trước đây nó thấy cảm động vì lần tôi tổ chức thượng thọ 90 cho bố, vì thế lần này nó mời nghìn người hâm mộ đến chúc mừng sinh nhật tôi.

Tổ chức buổi biểu diễn là ý kiến của vợ tôi còn Phòng Tổ Minh thực hiện, vợ tôi nói bao năm qua mọi người luôn ủng hộ tôi, để đáp trả tấm lòng đó có bỏ ra bao nhiêu tiền cũng đáng".

Thu Huệ