Thanh Thảo ăn vặt vỉa hè Hà Nội

26/01/2013 14:51 V.T
(GDVN) - Dù đang chụp hình nhưng ca sỹ Thanh Thảo vẫn tranh thủ thưởng thức đồ ăn vỉa hè Hà nội - bởi như lời cô nói: nó vừa rẻ, vừa hấp dẫn và thú vị.
Năm 2012 là một năm rất bận rộn của ca sĩ Thanh Thảo. Cô đã có 6 chuyến lưu diễn tại Mỹ, hai chuyến lưu diễn tại Úc, một chuyến lưu diễn Châu Âu, một chuyến lưu diễn Canada, một chuyến lưu diễn London.
Phát huy phong cách âm nhạc sôi động của mình, Thanh Thảo đã cho ra mắt album CD Nonstop vào dịp cuối năm với những ca khúc rất hot được remix rất sôi động với sự tham gia của các nhạc sĩ hoà âm nổi tiếng và các DJ tên tuổi.
Ngoài những kế hoạch âm nhạc của bản thân, thì vào ngày 29/1/2013 ca sĩ Thảo cùng với những người bạn sẽ khai trương Không gian âm nhạc tại Hà Nội. Nơi đây là địa điểm giao lưu văn hoá giữa Slovakia và Việt Nam.
Tranh thủ khoảng thời gian ra Hà Nội chuẩn bị cho buổi khai trương Không gian âm nhạc, Thanh Thảo đã diện áo dài, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong mùa xuân.
Trước sự hấp dẫn của đồ ăn vỉa hè Hà Nội, Thanh Thảo không ngại ngần nói phóng viên đợi cô ăn và mua một ít vì quá thích thú.
Thanh Thảo cho biết, Tết truyền thống với cô luôn là 1 khoảng thời gian quan trọng, được ở bên gia đình, bạn bè.
Với những dự án và kế hoạch, năm 2013 hứa hẹn tiếp tục là một năm hoạt động sôi nổi của Búp Bê Thanh Thảo.
V.T