Thanh Thảo một lần duy nhất lên tiếng chuyện "chia tay bạn trai"

24/08/2013 08:30 Liễu Phạm
(GDVN) - "Chuyện chia tay hay không ở đây là chuyện rất cá nhân của BB, không liên quan cũng không ảnh hưởng gì đến ai. BB cũng không có một câu nào khẳng định hay phủ nhận trên phương tiện truyền thông. Vì đó là chuyện riêng tư của BB, công khai hay không là quyền của người trong cuộc", Thanh Thảo một lần duy nhất trả lời về tin đồn chia tay bạn trai.
Ngày 21/8, một status được Búp bê Thanh Thảo chia sẻ trên trang cá nhân có nội dung: "Chính thức độc thân suốt 3 tuần nay, chỉ nhận được toàn tin nhắn chúc mừng, là sao ta? Tức là tử vi nói BB cô đơn suốt đời là đúng rồi!!! Vậy thì không ai lọt vào mắt xanh nữa, cả đời độc thân, yêu Jacky hết lòng là đủ rồi! Không nên cãi số" khiến cư dân mạng tin rằng cô đã chính thức chia tay với người yêu.

Theo đó, rất nhiều cuộc điện thoại từ phía bạn bè cũng như báo chí gọi tới cho Thanh Thảo hỏi về thực hư của những lời đồn đoán. Tuy nhiên, Thanh Thảo không hề có ý định giải thích.

Status gây hiểu lầm của Thanh Thảo.

Bất ngờ, đến sáng ngày 24/8, Búp bê Thanh Thảo đã chọn cách chia sẻ một lần duy nhất trên trang cá nhân bằng một status dài. Theo đó, Thanh Thảo cho biết: "Suy nghĩ mãi, cuối cùng BB (Búp bê Thanh Thảo) quyết định chia sẻ với mọi người trên facebook chứ không trả lời các bài phỏng vấn gửi về... BB thấy cách chia sẻ này thân tình, gần gũi và thật hơn...

Nói về những rắc rối mà thông tin "từ trên trời rơi xuống" với mình, Thanh Thảo nói: "Từ chiều đến giờ BB rất đau đầu vì những cuộc điện thoại hỏi về vụ "chia tay bạn trai" được đăng trên các báo... Người thì trách sao tự nhiên đăng tin lên báo chi vậy, người thì hỏi thăm tình hình, người thì muốn khai thác thông tin...

BB xác định lại với mọi người rằng BB chưa bao giờ đưa tin này cho báo chí đăng lên, và cũng không có ý định đó vì chẳng có lý do gì phải đăng báo chuyện mình yêu ai hay chia tay ai". 

Thanh Thảo nhấn mạnh: "Chuyện chia tay hay không ở đây là chuyện rất rất là cá nhân của BB, không liên quan cũng không ảnh hưởng gì đến ai. BB cũng không có một câu nào khẳng định hay phủ nhận trên phương tiện truyền thông. Vì đó là chuyện riêng tư của BB, công khai hay không là quyền của người trong cuộc. 

Giọng ca Búp bê con trai lý giải rằng: "Chuyện tình cảm yêu đương không phải đụng chút là lên báo phát biểu, người đọc cảm giác rất nhảm nhí, rất vớ vẩn. Chẳng lẽ nay đưa tin yêu, mai chia tay cũng đưa tin, rồi lại yêu lại đưa tin... Khi đọc những tin tức ấy của vài đồng nghiệp, BB còn thấy ngán ngẩm nữa là độc giả...".

Thanh Thảo tháo gỡ tin đồn trên trang cá nhân.

Giải thích về status gây hiểu nhầm trong dư luận, Thanh Thảo cho rằng: "Dĩ nhiên khi đăng chia sẻ cảm nghĩ trên FB với tính chất công khai là mọi người có quyền được biết, nhưng có thể mọi người chưa hiểu hết được ý của BB trong mỗi câu nói. Nhất là những câu nói rất bộc phát từ những cảm xúc rất thật xảy ra của những khoảnh khắc trong ngày. Nhưng cũng chưa chắc BB lại thấy vui khi những chia sẻ đó có mặt trên khắp các mặt báo vào ngày hôm sau".

Thêm vào đó, Thanh Thảo cho biết: "Với bản thân BB thì cũng quen rồi, chỉ có điều không được công bằng lắm cho bạn của BB, người ngoài giới họ sẽ không quen việc bị đưa lên báo với những thông tin không mấy khả quan này, họ còn gia đình, anh em, bạn bè... Chắc chắn sẽ rất là phiền phức". 

Đồng thời, Thanh Thảo cũng thẳng thắn cho biết: "Người mà mọi người đề cập trong bài viết là anh em thân thiết 9 năm và có 3 năm là bạn trai của BB, 1 quãng thời gian dài để BB có tình cảm với người đó. 

Đối với BB, 1 khi đã lựa chọn là người đó luôn tốt với BB, luôn yêu thương BB hết lòng, người bạn trai này cũng vậy, anh ấy rất quan tâm và yêu thương BB hết lòng. Cho đến hôm nay BB khẳng định là mối quan hệ này luôn tốt đẹp dưới bất cứ hình thức nào của người trong cuộc, luôn quý mến nhau và BB trân trọng những gì mà anh ấy đã dành cho BB. Sau này cũng thế, vẫn tốt và sống tình cảm với nhau như thế! Đôi khi đến với nhau không chỉ là tình yêu trai gái, có khi dành thời gian cho nhau để suy nghĩ lại tìm cách duy trì mối quan hệ lâu dài cũng rất là hay".

Đáp lại thịnh tình của người hâm hộ, Thanh Thảo xoa dịu dư luận khi nói: "BB biết là mọi người rất quan tâm đến BB, yêu mến và mong BB được hạnh phúc, mau chóng thành cô dâu xinh đẹp, nhưng nhìn lịch diễn của BB đã kín đến hết năm, hiểu cho BB vì sao chuyện tình cảm có khi phải nhường chỗ cho những bộn bề lo lắng trong lòng BB. Vẫn mong lắm một ngày bình yên, không hoang mang, không suy nghĩ... Nhưng chuyện gì đến sẽ đến...".

Bạn trai Thanh Thảo người Hà Nội, đã sát cánh bên cô trong mọi hoạt động thời gian qua.

Cuối cùng, Thanh Thảo khẳng định rằng: "Vài dòng để mọi người hiểu cho BB là chuyện đang xảy ra là chuyện rất cá nhân của BB, sẽ không có bất cứ khẳng định hay phủ nhận nào của BB trên các báo. Khi nào có phát ngôn chính thức, BB sẽ đăng tải cho mọi người hiểu rõ sau nhé! Còn những dòng suy nghĩ của BB thì mỗi người đọc sẽ có suy nghĩ và cảm nhận khác nhau, người nào đồng cảm sẽ là người nhìn thấy mình trong câu nói đó. Cũng giống y như mỗi bài hát mà BB thể hiện, người không thích, người thì thích, và người thích là người tìm thấy mình trong bài hát của BB, đơn giản như thế thôi...

Được quan tâm đến mọi vấn đề thuộc về BB là điều rất hạnh phúc đối với BB, một ngày nào mà "la làng" lên không ai thèm ngó đến mới có vấn đề. Nhưng hiện bây giờ thì có tí phiền phức...nhẹ và bị hiểu lầm nhẹ là chia tay mà cũng đăng báo...có tí buồn nhẹ", Thanh Thảo chia sẻ.
Được biết, Thanh Thảo và người yêu công khai từ khoảng tháng 3/2012. Bạn trai cô sinh năm 1976. Trước đó, người đàn ông “lạ mặt” này từng là anh kết nghĩa với Thanh Thảo từ cách đây 9 năm. Trong suốt những năm qua, mỗi lần Thanh Thảo ra Bắc diễn đều được anh hỗ trợ, thậm chí “tháp tùng” đến tận điểm diễn. Họ xem nhau như những người thân trong gia đình, có thể chia sẻ với nhau mọi điều, nhất là từ khi bà ngoại của Thanh Thảo qua đời, hay những lúc tưởng chừng như không vượt qua nổi các scandal ồn ào thì anh luôn ở bên Thanh Thảo.

Liễu Phạm