Thanh Thảo từ nước ngoài lên tiếng vụ Bảo Yến chê bai

05/09/2012 16:55 Quốc Khánh
(GDVN) - Dư luận khá bất ngờ khi Mr Đàm tỏ ra thần tượng Bảo Yến dù bị đánh giá như những con rối múa may trên sân khấu. Cũng liên quan trong bài phỏng vấn Bảo Yến, ca sỹ Thanh Thảo tỏ ra khá bình thản trước ý kiến của đàn chị.

Thanh Thảo là một trong những ca sỹ nhạc nhẹ nổi tiếng của Việt Nam. Cùng với album Búp bê đẹp xinh, biệt danh “Búp Bê” đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng của chị. Thanh Thảo đã "làm mưa làm gió" trên sân khấu nhạc Việt với những bản hit như: Ôi tình yêu, Khóc cho yêu thương, Thiên thần bóng đêm…

Tuy nhiên, trong bài phỏng vấn gần đây, Bảo Yến nhận xét: “Với tôi, trời ban cho Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Thanh Thảo, Hồ Quỳnh Hương... chút tài năng để họ bước lên sân khấu múa may quay cuồng như một con rối”.

Ca sỹ Thanh Thảo

Đang có chuyến lưu diễn tại Canada, Thanh Thảo tỏ ra khá bình thản khi trả lời Giaoduc.net.vn về lời chê của đàn chị Bảo Yến trong bài phỏng vấn.

"Theo Thảo thì một "trưởng bối" trong nghề thì luôn có quyền góp ý cho các ca sĩ thế hệ sau mình, những góp ý của các anh chị đi trước luôn là những kinh nghiệm rất quý báu mà mình cần trân trọng. Càng quý hơn nếu như những góp ý đó chân thành và mang tính chất xây dựng, động viên cho ca sĩ đàn em tốt hơn chứ không ngụ ý chỉ trích hay dèm pha", Thanh Thảo nói.

Thanh Thảo bày tỏ: "Với chị Bảo Yến thì hầu như tên tuổi và vị trí của chị ấy trong làng nhạc ai cũng biết, là người đi sau, Thảo không muốn có bất cứ phát ngôn nào thiếu sự tôn trọng những đàn anh, đàn chị của mình. Và Thảo cũng không suy nghĩ hay xem nặng những điều chị Yến phát biểu trong bài viết này".

Trước đó, Mr Đàm cũng chia sẻ với Giaoduc.net.vn, trong đó: “Cả nhà tôi, ai cũng mê chị Bảo Yến. Tới giờ phút này, trong máy Ipod của tôi gần như không thiếu bài hát nào của chị Yến cả. Ngay cả cách hát của chị cũng ảnh hưởng rất lớn đến khá nhiều ca sĩ sau này" (chi tiết phát biểu của Mr Đàm)

Còn ca sỹ Bài ca không quên bị tố chèn ép Bảo Yến cũng tỏ ra bình thản trước cáo buộc này. Cẩm Vân đùa: “Thôi kệ, Bảo Yến im ắng lâu quá, muốn làm “dậy sóng” một chút  thì cứ để cô ấy toại nguyện. Bảo Yến muốn nói gì thì cứ thoải mái, tôi không chấp nhất, bận tâm làm gì” (phần trả lời của ca sĩ Cẩm Vân)

Quốc Khánh