Thanh Thúy ‘cặp’ với Alex tại Bước nhảy hoàn vũ đêm 9

08/06/2012 10:02 V.T
(GDVN) - Diễn viên Thanh Thúy sẽ là một trong những khách mời đặc biệt của Bước Nhảy Hoàn Vũ liveshow thứ 9 (đêm Bán kết) với chủ đề Paso Doble và Tango Argentina tối 10/6 tới.
Thanh Thúy từng là thí sinh tham gia BNHV mùa thứ 2 và tạo được khá nhiều bất ngờ cho công chúng qua những bài thi đột phá từ kĩ thuật, sự biểu cảm, sức hấp dẫn quyến rũ trên sàn diễn...Thanh Thúy đi đến đêm thứ 8 thì bị loại vì số bình chọn của khán giả thấp nhất.


Theo thông tin từ phía BTC, cặp đôi Thanh Thúy - Alex sẽ hội ngộ khán giả Bước nhảy hoàn vũ với bài nhảy Freestyle trên nền nhạc ca khúc hit của Lady Gaga: Born this way.

Trước đó, Hoa hậu Jennifer Phạm đã lỗi hẹn với Bước nhảy hoàn vũ đêm thứ 9 vì lý do sức khỏe. “Jennifer Phạm sẽ không tham gia trình diễn tại đêm bán kết cuộc thi BNHV như dự kiến vì lý do sức khỏe. Trong quá trình tập luyện cho chương trình lần này Jennifer Phạm đã gặp vấn đề với sức khỏe của mình. Bác sỹ cho biết nếu tiếp tục tập luyện và vận động mạnh sẽ có hại đến sức khỏe và yêu cầu tôi dừng tập luyện”, cô nói.

Ngoài ra, đêm thi thứ 9 còn có sự góp mặt biểu diễn của nữ giám khảo từng ngồi ở vị ghí ghế nóng BNHV 3 mùa liên tiếp: Khánh Thi. Cô sẽ kết hợp cùng học trò Minh Trường ở vũ điệu Rumba.


V.T